Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán là một trong những vấn đề mà khách du lịch quan tâm nhất. Làm sao để tránh tình trạng đội giá phòng, cháy phòng, không có khách sạn để ở khi tết đang cận kề. Bạn nhất định phải xem ngay bí kíp này.

Năm nay dự kiến lượng khách đến đảo ngọc sẽ tăng cao. Thế nên có thể bạn sẽ phải tranh giành phòng nghỉ với rất nhiều người. Làm thế nào để đặtphòng khách sạn ở Phú Quốc nhanh, tiện lợi, không bị chém giá, không gặp cảnh hết phòng hay ở phòng thiếu tiện nghi…Tham khảo ngay các bí kíp đặt phòng của Phú Quốc TV ngay và luôn nè.


1.Chọn đúng thời điểm du lịch

dat-phong-khach-san-phu-quoc-1

Dịp tết Nguyên Đán thường sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng chạp kéo dài đến khoảng mồng 6 tháng giêng. Tuy nhiên từ mồng 3 trở đi là thời điểm mà tình trạng đặt phòng nghỉ ở Phú Quốc tăng cao. Do trước đó người ta thường ở nhà lo việc mua sắm tết, cúng kiến, thăm hỏi tết trước mồng 3…Thế nên bí kíp đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc chính là đặt trước 30 tết và đặt vào mồng 1, mồng 2 tết. Thời điểm này số lượng phòng trống nhiều. Bạn phải luôn nhớ đặt càng sớm, lợi ích càng nhiều.

2.Chọn đúng địa điểm nghỉ dưỡng

dat-phong-khach-san-phu-quoc-2

Việc này tưởng chừng khó nhưng lại không khó đâu. Vì số lượng khách sạn, resort, nhà nghỉ ở Phú Quốc rất lớn. Thay vì tập trung chọn phòng ở những khu nghỉ dưỡng gần trung tâm, phổ biến và nhiều người biết đến, nhiều người lựa chọn. Bạn nên tìm kiếm khu nghỉ mát sang trọng, giá tốt ở những địa điểm trên đảo mà thưa thớt hơn. Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc dịp tết nên chọn 1 sao, 3 sao, 4 sao. Vì giữa 1-2 sao và 4-5 sao nhìn chung không có gì khác biệt. Bạn có thể xem các đánh giá khách sạn trên Phú Quốc TV.

3.Nhớ phải đặt phòng sớm

dat-phong-khach-san-phu-quoc-3

Như đã nói, đặt phòng sớm có rất nhiều lợi ích. Bạn tha hồ chọn phòng vì có nhiều phòng trống vào dịp tết. Bạn được hưởng nhiều mức giá ưu đãi, có nhiều thời gian cân nhắc nơi ở, so sánh giá của nhiều khách sạn khác nhau, chủ động ngân sách…Nếu du lịch đảo ngọc dịp tết thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để đặt phòng. Nếu để lâu hơn nữa thì có thể cháy phòng bất cứ lúc nào vì tết sẽ đến nhanh thôi.

4.Đặt phòng trực tiếp hoặc trực tuyến

dat-phong-khach-san-phu-quoc-4

Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc ngày nay có 2 cách tiện lợi. Nếu bạn không có thời gian để lướt web thì đặt trực tiếp là tốt nhất. Gọi ngay đến khách sạn bạn muốn đặt phòng và book phòng ngay. Tỷ lệ thành công cũng cao hơn. Tuy nhiên bạn nên tham khảo mức giá trên web của họ trước khi gọi điện nhé.

Cách thứ hai là đặt phòng trực tuyến hay trung gian. Bạn có thể đặt phòng trực tuyến trên Phú Quốc TV hay qua trung gian Phú Quốc Xanh. Đảm bảo giá tốt mà còn được tư vấn kỹ từng thắc mắc của bạn. Cách này tránh được nhiều rủi ro do bạn có thể so sánh giá, xem phòng qua hình ảnh, đánh giá. Nếu có bất cập bạn cũng có thể được hỗ trợ hoãn hay hủy đặt phòng…

Hi vọng bí kíp đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc dịp tết 2023 sắp tới trên đây sẽ giúp ích thật sự cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến các tour du lịch Phú Quốc  năm nay. Đừng ngại liên hệ book vé, đặt phòng ngay với chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ có kỳ nghỉ vượt xa mong đợi.

Khách sạn đã xem