Bạn muốn biết cảm giác làm Robinson trên đảo hoang như thế nào? Hãy đặt phòng ngay tại Hon Dam Island Hideaway. Một địa điểm sống cùng thiên nhiên đúng nghĩa ngay trên đảo Phú Quốc.

Đảo Phú Quốc xinh đẹp không chỉ chào đón những du khách bằng những nơi lưu trú xa xỉ, sang trọng. Mà còn có những nơi dân dã, bình dị đậm chất Robinson. Đến với Hon Dam Island Hideaway để trải nghiệm cuộc sống hoang đảo hạnh phúc, bỏ hết những lo toan cuộc sống. Ngày ngày mở mắt ra thấy biển, thấy mây trời và bình yên vẫy gọi.

Tổng quan

hon-dam-island-hideaway-01

hon-dam-island-hideaway-02

hon-dam-island-hideaway-03

hon-dam-island-hideaway-04

hon-dam-island-hideaway-05

Nơi lưu trú đáng yêu này nằm ở hòn Dăm Trong, thuộc Hòn Thơm, khu vực An Thới. Cách 1,8 km so với mũi Ông Đội. Một nơi được đánh giá là vị trí tuyệt vời với dịch vụ, chất lượng rất tốt. Các phòng nghỉ ở đây đều là dạng bungalow với mái lá, sàn tre gỗ hướng ra biển. Giá phòng trung bình vào khoảng 2.799.000 đồng.

Du khách có thể tận hưởng bãi biển, khu rừng và rặng núi xung quanh Hon Dam Island Hideaway. Một số phòng nghỉ có khu vực bàn ghế ngồi mát mẻ để khách thư giãn, ăn uống hay ngắm hoàng hôn. Phòng nào cũng có phòng tắm riêng mang đến trải nghiệm thân thiện môi trường.

Khu vực này nổi tiếng với các hoạt động câu cá, lặn biển ngắm san hô và đi bộ xuyên rừng. Bạn có thể thưởng thức các món ngon Phú Quốc được chỗ nghỉ này cung cấp. Đảm bảo nhiều dinh dưỡng và hấp dẫn. Làm tiệc nướng ngay trên đảo cũng là một hoạt động đáng trải nghiệm. Chỗ ở có nhà hàng hải sản, wifi miễn phí và dịch vụ dọn phòng hàng ngày.

Loại phòng nghỉ

hon-dam-island-hideaway-06

hon-dam-island-hideaway-07

hon-dam-island-hideaway-08

hon-dam-island-hideaway-09

hon-dam-island-hideaway-10

hon-dam-island-hideaway-11

hon-dam-island-hideaway-12

hon-dam-island-hideaway-13

hon-dam-island-hideaway-14

hon-dam-island-hideaway-15

hon-dam-island-hideaway-16

hon-dam-island-hideaway-17

Hon Dam Island Hideaway chỉ có 2 loại phòng nghỉ. Đó là bungalow nhìn ra biển dành cho 2 người. Giá khoảng 2.799.000 đồng. Còn lại là giường đơn trong phòng ngủ tập thể dành cho cả nam và nữ. Giá khoảng 583.000 đồng dành cho 1 người. Có mùng chống muỗi và đèn vào ban đêm. Đảm bảo mang lại cho bạn nhiều niềm vui khi đến đây theo nhóm và gia đình.

Đánh giá của Phú Quốc TV

Hon Dam Island Hideaway đúng như cái tên sẽ giúp du khách trốn khỏi những ràng buộc cuộc sống. Nơi nghỉ phục vụ khách rất chu đáo, các món ăn khẩu phần nhiều và rất ngon. Ngoài ra nơi đây còn có bầy chó rất dễ thương và thân thiện. View từ phòng nghỉ siêu đẹp và bạn có thể mượn thuyền để khám phá xung quanh. Không gian yên tĩnh chỉ có sóng biển và hoàng hôn. Các nhà gỗ lúc nào cũng sạch sẽ và ngăn nắp.

 Xem thêm:

Top 5 Resort 5 Sao Ở Phú Quốc Được Xếp Hạng Cao Nhất Dương Đông

Khách Sạn Ở Phú Quốc Nào Rẻ, Đẹp Và Gần Trung Tâm?

Thi Long Phụng 2 Hotel Là Khách Sạn Chuẩn Mấy Sao?

 

Khách sạn đã xem