Bạn dự định cùng gia đình đi du lịch Phú Quốc? Bạn muốn tìm khách sạn ở Phú Quốc sát bãi biển và gần trung tâm? Bạn muốn đặt phòng nghỉ dưỡng với mức giá dưới 1 triệu/ 1 đêm? Để Phú Quốc TV gợi ý cho bạn vài khách sạn, resort nhé.


Hiện ở Phú Quốc đang là mùa khuyến mãi nên khách du lịch cũng không nhiều lắm. Nên những du khách nào có nhu cầu du lịch đảo ngọc vào mùa này thì an tâm không lo hết phòng nghỉ. Vì khách sạn ở Phú Quốc bao la, thậm chí có thể không cần đặt trước. Nhiều khách sạn, resort mới cũng khai trương rất nhiều nên nếu muốn tìm cảm giác mới mẻ thì nên chọn những nơi mới khai trương.

khach-san-o-phu-quoc-1

Nếu muốn tìm phòng rẻ, sát biển, gần trung tâm có thể chọn Phương Bình House. Nơi lưu trú này sát biển và gần khu vực chợ đêm Phú Quốc. Đặt phòng tại đây vào thời gian này còn được giảm 20%. Tầm khoảng 500.000 đồng đến 600.000 đồng cho 1 đêm. Chất lượng được du khách đánh giá cũng khá là tốt.

khach-san-o-phu-quoc-2

Một khách sạn ở Phú Quốc khác là Duc Anh Bungalow với kiến trúc đẹp. Có cung cấp bếp riêng để bạn và gia đình nấu ăn theo ý thích. Thích hợp cho những gia đình muốn tiết kiệm chút chi phí vì hải sản Phú Quốc cũng không phải là rẻ. Đầu bếp tại bungalow này nấu ăn cũng ngon. Đường ra biển cũng gần và bãi tắm rất đẹp.

khach-san-o-phu-quoc-3

Bạn cũng có thể chọn Huỳnh Gia Bungalow vì nó khá gần trung tâm và sân bay. Giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn không ngại bungalow này nằm ở trong hẻm thì nơi lưu trú này là một lựa chọn khá tốt.

khach-san-o-phu-quoc-4

Ngoài ra, khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, sát biển, gần trung tâm còn có Lucky Hotel nằm trên đường Trần Hưng Đạo. Đây là một khách sạn mới, phòng thì đẹp. giá thì tốt, nhân viên thì nhiệt tình. Giá dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng/đêm. Một số nơi lưu trú khác cũng đáng để cân nhắc lựa chọn là 9 Station, khách sạn Thành Chương…

Hoặc bạn có thể tìm nhanh khách sạn giá rẻ và hợp ý ngay trên Phú Quốc TV. Hoặc chat ngay hay để lại lời nhắn vào hộp thư cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn. Hoặc gọi nhanh vào các số hotline trên góc phải trang website để được tư vấn tìm phòng khách sạn miễn phí nhé.

Xem thêm: 

Sun & Sea Hotel: Vì Sao Chỉ 2 Sao Nhưng Tốt Hơn Cả Resort 3-4 Sao?

Khám Phá Ngay Dusit Princess Moonrise Beach Resort 5 Sao

Có Nên Đặt Phòng Tại Phung Hung Boutique Hotel?


 

 

 

Khách sạn đã xem