Nếu bạn hỏi đi đâu ở Phú Quốc để quên “sầu đời”, để được thảnh thơi, nhàn hạ đúng nghĩa? Thì câu trả lời là không có nơi đâu tốt hơn quần đảo An Thới Phú Quốc. Nơi được xem là thánh địa của những bãi biển hoang sơ còn chưa có nhiều người biết và lui tới.

Những cái tên quen thuộc nhất của quần đảo An Thới Phú Quốc như hòn Móng Tay, hòn Gầm Ghì, Mây Rút…đều sở hữu những bãi biển đẹp “mê hồn”. Hay những cái tên vẫn còn mới mẻ và xa lạ với nhiều người như hòn Thơm, hòn Dăm…Đều cung cấp cho du khách một chân trời hoàn toàn khác với phần còn lại của thế giới. Không ồn ào, không bon chen, không nghĩ ngợi, không phiền muộn. Tất cả nhường chỗ cho sự rảnh rỗi, cho nhàn hạ, cho thảnh thơi, cho lười biếng. Bạn sẽ sống thật đúng nghĩa với hai chữ “cuộc đời”.

Đi ca nô tìm vùng đất “quên sầu đời”

quan-dao-an-thoi-phu-quoc-1

Nếu có dịp đi du lịch Phú Quốc vào những tháng cuối năm này. Bạn đừng quên dành 1 ngày để đi ca nô đến quần đảo An Thới Phú Quốc nhé. Đây cũng là địa điểm hàng đầu của khu vực nam đảo. Nổi tiếng với hoạt động câu cá lặn ngắm san hô. Từ cảng An Thới, bạn sẽ được ngồi trên ca nô rẽ sóng dập dìu trong một cảnh trời, mây, nước như sẵn sàng va vào nhau. Và bóng của những hòn đảo cô đơn từ từ lộ diện phía chân trời.

Thiên đường của những kẻ phiền muộn, lười chơi

quan-dao-an-thoi-phu-quoc-2

Hòn Gầm Ghì là hòn đảo nằm ở phần xa nhất phía nam của quần đảo An Thới. Nước biển hoang sơ, trong vắt, Những tảng đá hình thù kỳ dị cùng cát trắng tinh khiết. Dưới nước là những rạng san hô dày đặc. Dày đến mức bạn chỉ cần úp mặt xuống mặt nước là có thể thấy san hô ngay lập tức. Gầm Ghì như một cô gái hoang dại chưa từng vướng bụi trần.

quan-dao-an-thoi-phu-quoc-3

Thiên đường của những kẻ phiền muộn, lười chơi tiếp tục với hòn Móng Tay. Một địa điểm khá nổi tiếng của khu vực quần đảo An Thới Phú Quốc. Đến đây, bạn sẽ nhận ra một điều rằng có lẽ thời gian bình yên trong cuộc đời bạn chính là khoảnh khắc bạn ở trên đảo. Bạn chẳng cần làm gì cả. Cứ thong dong, cứ ngẩn ngơ, dại khờ trước những con sóng, bầu trời, làn nước. Khoảnh khắc đó có thể 1 lần nhưng là mãi mãi.

Những hoạt động thú vị, hấp dẫn

quan-dao-an-thoi-phu-quoc-4

Không cần mô tô nước, dù lượn hay các trò cảm giác mạnh trên biển như ở Bãi Sao. Đến đây bạn tha hồ tắm biển, chụp ảnh, ngủ trưa, ăn uống, rong chơi…Cũng đủ để bạn trải qua kỳ nghỉ an toàn, tiết kiệm và “bao vui”.

Phú Quốc TV cũng dành cho bạn vài lời khuyên quý báu. Chính là nếu bạn chọn đi ca nô đến các đảo của quần đảo An Thới Phú Quốc. Thời gian đi sẽ mất 1 giờ. Giá thuê ca nô nguyên ngày tại cảng An Thới là từ 2-3 triệu. Nếu thuê cho đoàn thì sẽ được đưa đi từ hòn Gầm Ghì sang hòn Móng Tay, hòn Mây Rút và nhiều đảo nhỏ khác.

Bạn nhớ mang theo đồ bơi, chút thức ăn, dụng cụ lặn để tham gia lặn ngắm san hô nhé. Vì xung quanh chẳng có hàng quán nào đâu. Còn chần chừ gì mà không đến ngay vùng đất “quên sầu đời” với tour du lịch Phú Quốc ngay hôm nay nè.

Xem thêm:

Giá Cả Tại Khu Du Lịch Bãi Sao Phú Quốc Như Thế Nào?

Có Gì Xung Quanh Khu Vực Bãi Tắm Dinh Cậu Phú Quốc Lễ 2/9?

Bãi Vòng Phú Quốc, Có Đơn Giản Chỉ Là Một Bến Cảng?


 

 

 

Khách sạn đã xem