Ngày 28/6/2018 vừa qua, cảnh sát đã bắt được 2 tên cướp giựt túi xách người đi đường. Sau khi giựt đồ, 2 tên cướp xuống phà Thạnh Thới (xã Hàm Ninh) để tẩu thoát. Cảnh sát sau hơn 6 giờ lần theo manh mối từ camera lắp đặt ở các tuyến đường chính tại đảo Phú Quốc. Cuối cùng đã tóm gọn được hai tên cướp đang trên đường trốn về đất liền.

Ngày 29/6/2018, đại tá Lê Văn Mót là Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết. Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự hai đối tượng bao gồm Nguyễn Văn Minh-31 tuổi. Cùng với Nguyễn Văn Hữu-23 tuổi. Cả 2 đều cùng quê Vĩnh Long. Cả 2 đều có hành vi phạm tội cướp giật tài sản. Chúng bị bắt khi đang trên phà Thạnh Thới về đất liền.

pha-thanh-thoi-001

Phà cao tốc Thạnh Thới trên đường vào đất liền 

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào trưa ngày 28/6 vừa qua. Tên Minh với Hữu sử dụng xe máy chở nhau chạy trên đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông. Khi đến khu phố 5 thì tên ngồi đằng sau thực hiện giật túi xách của một người đi đường.

Nạn nhân phát hiện nên có giật lại chiếc túi. Khiến hai tên cướp té ngã xuống đường và bị thương nhẹ. Cảnh sát bắt đầu lần theo dấu vết của camera an ninh gắn dọc theo các tuyến đường chính của Phú Quốc. Cuối cùng đã phát hiện hai nghi can xuống phà Thạnh Thới ở xã Hàm Ninh để tẩu thoát về đất liền.

pha-thanh-thoi-002

Bến phà Thạnh Thới ở cảng Bãi Vòng 

Theo lời của đại tá Lê Văn Mót. Khi cảnh sát đến cảng Bãi Vòng thì đã hơn 19h nên lúc đó phà cao tốc đã rời bến. Nhờ sự hợp tác của thuyền trưởng nên phà được cho dừng lại ngoài khơi. Lúc ấy cảnh sát tiếp cận được hai tên cướp giật và bắt được chúng.

Xem thêm:

Tàu SuperDong Hiện Tại Hoạt Động Các Tuyến Nào Trên Biển?

Phà Bình An Hà Tiên Hiện Nay Có Bao Nhiêu Phà?

Tàu/Phà SuperDong Số Hiệu Nào Chạy Tuyến Hà Tiên-Phú Quốc?

Khách sạn đã xem