Sau nhiều ngày mong đợi, ngày 22/5/2018 thì phà Thạnh Thới THRIVING 10 đã chính thức được hạ thủy. Đây là phà cao tốc 2 thân được thiết kế theo tiêu chuẩn Australia.  Phà chở được lên đến 350 hành khách, cùng nhiều xe ô tô các loại và xe gắn máy.

Phà Thạnh Thới THRIVING 10 là phà cao tốc mới của Công ty TNHH MTV Thạnh Thới. Phà chạy tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc và ngược lại. Phà thiết kế mới theo tiêu chuẩn của Úc. Đăng ký phân cấp biển hạng chế II, quy phạm VR Việt Nam. Phà có chiều dài 45 mét và rộng 12,5 mét. Chứa 350 hành khách, chở được ô tô các loại và xe máy.

Ưu điểm của THRIVING 10

Phà cao tốc Thạnh Thới được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại. Phà chạy tốc độ tối đa 22 hải lý/giờ phục vụ quý hành khách tuyến Rạch Giá-Phú Quốc và tuyến Phú Quốc-Rạch Giá. Do đặc điểm là phà cao tốc hai thân nên phà chạy rất nhanh. Tính ổn định rất cao nên không bị sóng biển, gió biển làm ảnh hưởng. Khiến cho du khách đi tàu có sự tiện nghi thoải mái nhất. Hành khách sẽ không bị say sóng như các tàu, phà cao tốc một thân trước đây.

pha-thanh-thoi-1

Những điểm nổi bật

Phà Thạnh Thới THRIVING 10 chạy tuyến Rạch Giá-Phú Quốc và ngược lại có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Nội thất da sang trọng
  • Ghế ngồi bọc da cao cấp
  • Hệ thống điều hòa hiện đại
  • Wifi miễn phí
  • Mini bar phục vụ thức ăn nhanh
  • Khoang hành khách hạng thương gia VIP có màn hình giải trí riêng cho từng hành khách
  • Dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký khách sạn, các tour du lịch vòng quanh Phú Quốc

pha-thanh-thoi-2

Hiện tại, do chỉ mới hạ thủy vào ngày 22/5/2018 nên phà Thạnh Thới THRIVING 10 vẫn chưa có lịch trình hoạt động. Phú Quốc TV sẽ cập nhật lịch trình đến bạn ngay khi có thông tin mới nhất. Dưới đây là lịch hoạt động và giá vé các phà cao tốc của Thạnh Thới. Bạn chú ý theo dõi để chủ động trong các chuyến hành trình của mình nhé.

pha-thanh-thoi-3

pha-thanh-thoi-4

 Xem thêm:

Phà Hà Tiên Đi Phú Quốc SuperDong Có Thêm Khung Giờ Nào?

Khai Trương Mới Phà SuperDong Hà Tiên-Phú Quốc Với Nhiều Ưu Đãi

Ở Bến Tàu Hà Tiên Có Chỗ Gửi Xe Hay Không?

Khách sạn đã xem