Hòn Thơm sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp được bao quanh bởi làn nước xanh ngọc. Cát vàng ở đây rất mềm và biển “vi diệu” với những dải san hô. Nước trong veo vào những ngày nắng đẹp khiến bạn có thể nhìn tận đáy. Chắc chắn hòn Thơm chính là địa điểm chụp ảnh cưới Phú Quốc đáng để bạn cho vào album cưới của mình.

Hòn Thơm là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo An Thới. Nơi đây có một bãi biển lớn chưa phát triển hết nên là hoàn hảo để chụp ảnh cưới Phú Quốc. Cách duy nhất để đến hòn Thơm là đi thuyền. Bạn có thể kết hợp chụp hình cưới với tham gia chuyến lặn biển/lặn với ống thở ở phía Nam. Hoặc đi tàu thuyền đến Hòn Thơm từ cảng An Thới.

Nếu như trước đây, hòn Thơm là hòn đảo chủ yếu phục vụ cho ngư dân. Thì giờ đây nó là một trung tâm du lịch phát triển mạnh. Tàu thuyền du lịch dần thay thế tàu thuyền địa phương. Đây là nơi có cáp treo dài nhất thế giới, 4 bãi biển, công viên giải trí và khu vực khám phá dưới nước.


chup-anh-cuoi-phu-quoc-1


chup-anh-cuoi-phu-quoc-2

Bãi biển

Bãi biển hình lưỡi liềm ở đây rất đẹp như trong tranh vẽ hay trên một tấm bưu thiếp chuyên nghiệp. Đảm bảo các cặp đôi sẽ cảm thấy như thật sự ở trên thiên đường. Cát ở đây là một màu vàng bột mềm. Và biển ở đây sạch sẽ, có màu ngọc lam. Nước ở đây trong, yên tĩnh nên hoàn hảo để bạn bơi lội, ngâm mình hay lặn biển. Cô dâu chú rể có thể diện thêm đồ bơi quyến rũ trong những shot hình cưới chụp tại Hòn Thơm.

Chụp ảnh cưới Phú Quốc tại hòn Thơm tuyệt nhiên không nên bỏ qua hoạt động lặn với ống thở. Vì các dải san hô xung quanh đều rất nông nên khá an toàn. Có một vài loài san hô cứng ở đây. Nhưng hầu hết đều là san hô mềm màu trắng. Bạn cũng có thể nhìn thấy cá nhỏ, giun biển và nhiều sinh vật biển có vỏ khác nhau. Nhìn chung, hòn Thơm chỉ thích hợp cho bơi lội, cắm trại và chụp hình cưới. Nếu muốn lặn biển, tốt nhất bạn nên chọn Bãi Sao.


chup-anh-cuoi-phu-quoc-3


chup-anh-cuoi-phu-quoc-4

Cáp treo

Hòn Thơm ngày nay nổi tiếng với công viên thiên nhiên Hòn Thơm và cáp treo Hòn Thơm. Là hai địa điểm chụp hình cưới và vui chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể kết hợp du lịch, chụp hình cưới, đi cáp treo để khám phá hết Hòn Thơm. Cũng như là có cơ hội ngắm quần đảo An Thới từ trên cao.


chup-anh-cuoi-phu-quoc-5


chup-anh-cuoi-phu-quoc-7


Ngoài bãi biển hòn Thơm, chụp hình cưới tại ga An Thới hay trên cáp treo cũng là một ý tưởng độc đáo. Đảm bảo làm cho album bạn trở thành album có một không hai khi chụp hình cưới Phú Quốc. Nếu bạn muốn chụp hình cưới nhanh chóng, hòn Thơm là điểm đến cho các chuyến đi và về trong ngày. 

Xem thêm: 

Nên Mặc Những Kiểu Váy Cưới Ngắn Nào Khi Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Tour Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc Trên Phú Quốc TV Có Gì Hấp Dẫn?

Cần Lưu Ý Gì Khi Chọn Các Gói Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Khách sạn đã xem