Tour Hòn Món Taytour câu cá lặn ngắm san hô nam đảo Phú Quốc là hai tour hàng ngày tại Phú Quốc được du khách lựa chọn nhiều nhất cho hành trình của mình. Hai tour này có gi đặc biệt mà thu hút du khách đến vậy. Và sự khác nhau giữa tour Hòn Móng Taytour câu cá lặn ngắm san hô nam đảo Phú Quốc là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn cũng như có sự sắp xếp hành trình tour hợp lý, phù hợp nhé.

1. Giá tour

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00002


Giá tour Hòn Móng Taytour câu cá lặn ngắm san hô nam đảo Phú Quốc phụ thuộc vào số lượng người trong đoàn và là tour ghép hay tour riêng.

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00001

Tuy nhiên, xét về số lượng và nhu cầu chung thì tour Hòn Móng Tay giá cao hơn so với tour câu cá lặn ngắm san hô bởi lẽ quãng đường di chuyển ra hòn xa hơn và những hòn đảo này còn rất hoang sơ, biển trong xanh cực đẹp nên được nhiều du khách quang tâm chú ý.

2.Lịch trình tham quan

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00017


Đối với tour Hòn Móng Tay, hành trình tham quan bắt đầu từ Cảng An Thới hoặc Bãi Sao, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều điểm đến nổi bật như hòn Dừa, hòn Rỏi, Hòn Dăm,…Sau đó tham gia câu cá, lặn ngắm san hô tại điểm hòn Móng Tay và Hòm Dăm Ngang. Sau đó, đoàn ăn trưa trên tàu. Tự do tắm biển và nghỉ ngơi. Kết thúc chuyến khám phá. Riêng tour câu cá lặn ngắm san hô nam đảo sẽ có thêm hoạt động tham quan các điểm nổi bậc phía nam như nhà tù Phú Quốc, cơ sở nước mắm, ngọc trai, rượu sim,...

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00003

Đối với tour câu cá lặn ngắm san hô nam đảo Phú Quốc, bắt đầu tham quan Cơ sở nuôi cấy ngọc trai. Sau đó tham gia trải nghiệm câu cá, lặn ngắm san hô tại các điểm phía Nam. Ăn cơm trưa trên nhà hàng nổi. Trên đường trở về, tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc. Kết thúc chuyến tour.

3. Thời gian ngồi tàu

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00024

Tour Hòn Món Tay tại Phú Quốc thời gian trên tàu nhiều hơn tầm khoảng 40 phút so với tour câu cá lặn ngắmsan hô chỉ tầm 20 phút. Ngoài ra, thời gian trải nghiệm các hoạt động của hai tour du lịch Phú Quốc có cột mốc khác nhau.

4. Trải nghiệm

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00018

TourHòn Móng Tay mang đến một hành trình hấp dẫn. Khám phá Hòn Móng tay với đa dạng vẻ đẹp, ngắm nhìn những khung cảnh biển đảo quyến rũ trên hành trình ra đảo. Và tuyệt vời hơn khi được thả mình vào làn nước biển trong xanh như ngọc, lặn ngắm những rạn san hô sắc màu, trải nghiệm câu cá đầy hứng khởi và thú vị.

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00003

Đốivới tour câu cá lặn ngắm san hô, ngoài trải nghiệm câu cá, lặn ngắm san hô, hành trình mang đến những hoạt động tham quan tại các điểm đến nổi tiếng của đảo Phú Quốc là cơ sở nuôi cấy ngọc trai, cơ sở sản xuất nước mắm….

Hai gói tour Phú Quốc, mỗi tour đều có những điểm nhấn ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên, biển cả và vẻ đẹp của đảo Phú Quốc, mang đến những phút giây thư giãn, giải trí sảng khoái và hấp dẫn, những kỉ niệm đáng nhớ, cho một hành trình du lịch đảo Phú quốc ấn tượng, ý nghĩa. Chúc bạn có hành trình tour du lịch Phú Quốc lý tưởng! Truy cập phuquoctv.vn để khám phá các chương trình tour hấp dẫn với giá rẻ cực rẻ.

Khách sạn đã xem