Đi du lịch đặc biệt là ra đảo Phú Quốc ai cũng muốn có chuyến tham quan vừa rẻ vừa chất lượng. Tuy nhiên điều này rất khó! Để có một chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dỡ khóc dỡ cười chuyện đặt tour 1 ngày giá rẻ tại chợ đêm Phú Quốc .

CAU-CA-LAN-NGAM-SAN-HO-PHU-QUOC00001

Chợ đêm là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của đảo Phú Quốc với rất nhiều trải nghiệm và khám phá tuyệt vời, nhộn nhịp và sôi động, là nơi để khám phá ẩm thực hải sản cũng như ẩm thực đặc trưng của Phú Quốc. Và chợ đêm Dinh Cậu là cái tên được nhắc đến phổ biến, nổi tiếng của du lịch PhúQuốc.

tour-hang-ngay-phu-quoc00002

Cũng vì biết được thông tin về chợ đêm Phú Quốc, cả gia đình tôi đã đặt tour 1 ngày tham quan quanh đảo tại chợ đêm Phú Quốc với giá cực kỳ rẻ qua lời chào mời của một "nhân viên du lịch". Nhưng có lẽ cái giá rẻ đã đưa các thành viên trong đình tôi đến với chuyến du lịch dở khóc dở cười nhớ đời.

TOUR-HANG-NGAY00001

Suốt cả một hành trình tour du lịch Phú Quốc 1 ngày, hầu hết tất cả các dịch vụ chúng tôi nhận được hoàn toàn khác, giảm hơn rất nhiều từ số lượng đến chất lượng so với trong tour đã đề ra. Và thực tế rằng, khi giá tour là rất rẻ nhưng với những chi phí phát sinh trong chuyến đi, giá tour cho mỗi người cao hơn rất nhiều. Các điểm tham quan chúng tôi đến toàn là các điểm mua sắm sau đó chúng tôi sẽ bị phụ thu thêm 1 khoảng nếu muốn đi tham quan các điểm còn lại hoặc sẽ phải di chuyển đến 1 chiếc xe ghép khác!

tour-du-lich-tron-goi00001

Thực sự, đây là một bài học và kinh nghiệm để tôi cùng các thành viên trong gia đình có những lựa chọn tour du lịch chất lượng, tại đơn vị lữ hành uy tín. Đừng vì ham tour giá rẻ mà tiền mất, chuyến đi thì thất bại, gặp nhiều phiền phức.

Với những chia sẻ trên, tôi hi vọng rằng bạn đọc nào nếu có dự định đến với chuyến tour du lịch Phú Quốc sắp tới thì hãy tìm hiểu và chọn những đơn vị uy tín chuyên tour Phú Quốc để đảm bảo nhận được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá tốt. Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ ý nghĩa!

 

Khách sạn đã xem