Bắc đảo là một hướng tham quan thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc tự túc. Bạn có thể lựa chọn tham quan Bắc đảo theo tour Phú Quốc một ngày hoặc có thể chọn khám phá Bắc đảo theo một cách riêng của bạn bằng cách thuê xe tham quan. Vậy nếu thuê xe tham quan Bắc đảo một ngày, bạn sẽ khám phá được gì và chi phí như thế nào?

thue xe tham quan phu quoc 1 ngay 1

Thuê xe tham quan Bắc đảo 1 ngày

Tuyến tham quan Bắc đảo:

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông lên điểm xa nhất của Bắc đảo khoảng 24km. Mặc dù đây không phải là khoảng cách ngắn, nhưng từ trung tâm thị trấn đi du khách có thể ghé thăm những địa danh nổi tiếng thuộc Bắc đảo Phú Quốc như Bãi Ông Lang – bãi biển hoang sơ và yên tĩnh, nơi ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp.

du lich phu quoc Bai Ong Lang

Bãi biển Ông Lang hoang sơ trữ tình

Trên hành trình khám phá Bắc đảo, 2 điểm vui chơi giải trí nối tiếng nhất Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã Safari Phú Quốc và khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc là những điểm đến du khách không thể bỏ qua.


 Vinpearl land Phú Quốc 6

                                                                                            Buổi chiều vui chơi trong Vinpearl Land Phú Quốc

Đặt vé Vinpearl land chỉ từ 385.000đ/1 vé ngay tại đây

Với những du khách yêu thích thiên nhiên thì khu sinh thái Gành Dầu, mũi Gành Dầu ở Bắc đảo sẽ làm bạn thỏa lòng với không khí trong lành của rừng nguyên sinh, của biển Gành Dầu nơi chưa có bàn tay con người khai phá.  Bạn còn có cơ hội tìm hiểu về người anh hùng dân tộc của Phú Quốc tại đền thờ Nguyễn Trung Trực để hiểu hơn về lịch sử của đảo ngọc.

du lich phu quoc Mui Ganh Dau

Mũi Gành Dầu với không khí trong lành

Thời gian thuê xe tham quan tại Phú Quốc thường là 8 tiếng, khoảng từ 8h sáng đến 4h chiều và chỉ báo giá theo hướng. Trường hợp các bạn muốn dùng xe lâu hơn thì cần phải bồi dưỡng thêm cho bác tài. Giá thuê xe tham quan Bắc đảo 1 ngày tham khảo trên Phuquoctv.vn cho xe 7 chỗ khoảng 1.000.000đ, xe 16 chỗ khoảng 1.300.000đ, xe 29 chỗ khoảng 1.850.000đ,vv…

thue xe o phu quoc

Thuê xe 7 chỗ giá khoảng 1.000.000đ

Thật không quá nếu như nói Bắc đảo là hướng tham quan sôi động nhất của Phú Quốc. Không chỉ sôi động, hướng tham quan này còn hội tụ cả địa danh lịch sử, thắng cảnh tự nhiên. Một hướng tham quan xứng đáng để du khách dành thuê xe một ngày để khám phá. Hãy liên hệ ngay thuê xe tham quan tại Phú Quốc 0911.932.526 và khám phá Bắc đảo theo cách riêng của bạn nhé.

Xem thêm: Thuê xe tham quan Phú Quốc 1 ngày và những điều nên biết 

Khách sạn đã xem