Có bao giờ bạn từng nghĩ mình sẽ đi bộ được dưới đáy biển để ngắm nhìn thế giới dưới lòng đại dương giống như bạn đang đi dạo một vườn hoa trên mặt đất? Điều tưởng chừng như khó có thể thực hiện được giờ đã xuất hiện tại thiên đường biển đảo Phú Quốc, đó chính là loại hình du lịch Seawalker. Vậy bạn biết gì về trải nghiệm Seawalker này chưa? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

tour di bo duoi bien phu quoc seawalking 7

Seawalker - Đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc

Seawalking hay Seawalker  là gì

Seawalking hay Seawalker còn gọi là đi bộ dưới đáy biển là một sản phẩm mới của du lịch Phú Quốc giúp du khách có thể dạo bước dưới lòng đại dương Phú Quốc, vui đùa cùng những đàn cá vây quanh, ngắm nhìn thậm chí là chạm tay vào những rặng san hô muôn màu sắc…mà không cần đến những thiết bị lặn lỉnh kỉnh. Theo đó, du khách sẽ được đội một chiếc mũ là thiết bị cung cấp oxy và làm theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên là bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển này rồi.

tour di bo duoi bien phu quoc seawalking 6

Thật thú vị khi được chạm tay vào những rạn san hô

Seawalking hay Seawalker  ở đâu là đẹp nhất 

Phú Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp, nhưng để tham gia trải nghiệm Seawalker thì du khách nên đến Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, nơi có những dải san hô tuyệt đẹp để bắt đầu khám phá Seawalker. Vì là sản phẩm du lịch mới của Phú Quốc, cần trang bị thiết bị hiện đại nên chi phí dịch vụ đi bộ dưới đáy biển hiện còn khá cao. Cụ thể như dịch vụ Seawalker tại phuquocxanh có chi phí 950.000đ/ 1 người, du khách sẽ được 1 hướng dẫn viên riêng đi kèm và chỉ dẫn, thời gian đi bộ dưới đáy biển từ 20 – 25 phút.

tour di bo duoi bien phu quoc seawalking 3

Một hướng dẫn viên đi kèm riêng một khách

Dù chi phí như vậy nhưng đảm bảo đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Phú Quốc của bạn. Bên cạnh đó, du khách cũng cần lưu ý chỉ những trẻ từ 7 tuổi trở lên mới có thể tham gia trải nghiệm này bởi để đi bộ dưới đáy biển, du khách cần đội chiếc mũ với trọng lượng thực tế là 40kg nhưng khi ở dưới nước chỉ có 4kg, với trọng lượng này trẻ dưới 7 tuổi không thể thực hiện được. Trước đó, du khách cũng cần hoàn thành một bảng câu hỏi y tế ngắn trước đi trải nghiệm Seawalker.

tour di bo duoi bien phu quoc seawalking 5

Sea walker chỉ dành cho trẻ từ 7 tuổi trở lên

Có phải ai cũng tham gia Seawalking hay Seawalker  đều được

Dù cho bạn không biết bơi Cũng đừng ngần ngại ,bạn vẫn có thể tham gia hoạt động Seawalker tại Phú Quốc, đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Để có thể đăng ký dịch vụ Seawalker hãy truy cập ngay phuquocxanh.com, du khách cũng có thể đặt tour đi bộ dưới đáy biển khám phá đại dương Phú Quốc – Seawalker để kết hợp tham quan các địa danh thuộc đông nam đảo Phú Quốc chỉ với 1.230.000vnđ/ 1 người thôi nhé! Nhanh tay đặt ngay thôi nào!

Khách sạn đã xem