Nếu đã đến du lịch Phú Quốc mà không vui chơi tại Vinpearl Land và Safari Phú Quốc thì chuyến đi đó quả là chưa trọn vẹn. Bởi Vinpear Land không chỉ là khu vui chơi sầm uất nhất tại Phú Quốc mà còn là thiên đường giải trí có quy mô lớn nhất nhì ở Việt Nam với rất nhiều trò chơi thú vị phù hợp với các đối tượng du khách. Càng không thể bỏ qua hành trình khám phá Vinpearl Safari – công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Để có thể ghé thăm Vinpearl Land và Safari Phú Quốc bạn không cần phải mua vé lẻ vào từng nơi mà chỉ cần mua Vé combo, vậy bạn biết gì về loại vé combo Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc này chưa?

 Khu vui choi vinpearl land phu quoc00007

Vinpearl Land Phú Quốc - thiên đường giải trí sấm uất nhất Phú Quốc

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00077

Safari Phú Quốc - công viên chăm sóc và bảo tồn động vật đầu tiên tại Việt Nam

Giá vé rẻ hơn mua lẻ

Sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu bạn mua vé combo Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc so với việc mua lẻ từng nơi. Cụ thể, giá vé combo cho người lớn trên 1m4 là 850,000đ/ 1 người, cho trẻ em từ 1m4 trở xuống và trên 1m là 700,000đ/ 1 người, em bé dưới 1m được miễn phí.

ve-combo-vinpearl-phu-quoc-moi

 Sẽ tiết kiệm hơn nếu mua Vé combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Được sử dụng đầy đủ các dịch vụ

Với mức giá ưu đãi trên, du khách sẽ được sử dụng đầy đủ các dịch vụ như mua vé lẻ vào từng khu bao gồm chơi tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc, tham quan và xem các chương trình biểu diễn tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

 Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00007

Du khách được tham gia tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00006

Được khám phá và xem các chương trình biểu diễn tại Safari Phú Quốc

Cách sử dụng vé vô cùng đơn giản

 Dù bạn đến Vinpearl Land Phú Quốc trước hay vào Vinpearl Safari trước, du khách đều có thể mua được Vé combo. Có một loại thẻ dành riêng cho vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc, du khách giữ lại thẻ đó để sử dụng vào khu vui chơi còn lại. Du khách cũng đặc biệt lưu ý, thẻ combo phải sử dụng vào 2 nơi trong cùng một ngày chứ không được vào Vinpearl Land một ngày còn vào Safari Phú Quốc vào ngày khác. Trên mỗi tấm thẻ combo đều có mã vạch để Vinpearl Phú Quốc xác nhận hạn sử dụng của thẻ.

 Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00006

Dù đến Vinpearl Land hay Safari trước du khách đều có thể mua vé combo tại quầy

Giá vé nếu mua riêng từng nơi

Vào được cả 2 khu vui chơi trên thì còn gì tuyệt bằng, tuy nhiên không phải lúc nào thời gian cũng cho phép. Lúc nào nếu bạn chỉ muốn tranh thủ vào Vinpearl Land Phú Quốc hay Vinpearl Safari Phú Quốc có thể mua vé riêng vào từng bên. Cụ thể mức giá vé Vinpearl Land cho người lớn trên 1m4 là 500.000đ/ 1 người, cho trẻ em từ 1m đến 1m4 là 400.000đ/ 1 người, em bé dưới 1m được miễn phí. Giá vé riêng Safari Phú Quốc cho người lớn trên 1m4 là 600.000đ/ 1 người, cho trẻ em từ 1m đến 1m4 là 500.000đ/ 1 người, em bé dưới 1m được miễn phí.

Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00010

Du khách có thể mua vé riêng vào từng nơi nếu không có nhiều thời gian

Vậy bạn có muốn mua đặt vé Vinpearl Land và Safari Phú Quốc với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với mua tại quầy không? Hãy truy cập ngay www.phuquoctv.vn hoặc liên hệ hotline 0911412526 để đặt ngay vé combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc chỉ với giá 770.000đ/ 1 người lớn trên 1m4, 650.000đ/ 1 trẻ em 1m đến 1m4. Nhanh tay nhận ngay ưu đãi thôi nào!

Xem thêm: 3 lý do vì sao khách đoàn nên mua vé Vinpearl Phú Quốc qua đại lý vé

Tags:
Khách sạn đã xem