Vinpearl Land và Safari Phú Quốc là hai khu vui chơi giải trí, tham quan nổi tiếng của Phú Quốc được rất nhiều các nhóm khách đoàn đi du lịch Phú Quốc tự túc yêu thích. Các đoàn khách có thể mua vé Vinpearl Phú Quốc tại quầy hay qua các đại lý vé nhưng lời khuyên cho cả đoàn là nên mua vé Vinpearl Phú Quốc qua đại lý vé, vì sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

vinpearl land va safari phu quoc 2

Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Nếu như các nhóm đoàn khách tìm hiểu về vé Vinpearl Phú Quốc chắc cũng biết giá vé niêm yết tại quầy của Vinpearl Phú Quốc quy định như sau:

STTĐỐI TƯỢNGGIÁ VÉ VINPEARL LANDGIÁ VÉ VINPEARL SAFARI

COMBO VINPEARL LAND VÀ SAFARI

(Sử dụng trong ngày)

1KH<1mMiễn PhíMiễn Phí
Miễn Phí
2KH từ 1-1m4400.000 VNĐ500.000 VNĐ700.000 VNĐ
3KH>1m4500.000 VNĐ600.000 VNĐ850.000 VNĐ

Bảng giá vé Vinpearl Phú Quốc mua tại quầy

Mua vé qua đại lý sẽ tiết kiệm hơn
 Nhưng nếu cả đoàn đặt mua vé qua đại lý thì sẽ “tiết kiệm” được một khoản kha khá cho cả đoàn đấy.  Nếu tính một người tiết kiệm được ít nhưng nhân với số lượng cả đoàn thì con số không hề nhỏ. Cụ thể:
  • -      Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc cho người lớn và trẻ em trên 1m4 là 470.000đ, cho trẻ em từ 1m4 trở xuống và trên 1m là 380.000đ, dưới 1m được miễn phí.
  • -     Giá vé Safari Phú Quốc cho cho người lớn và trẻ em trên 1m4 là 560.000đ, cho trẻ em từ 1m4 trở xuống và trên 1m là 470.000đ, dưới 1m được miễn phí.
  • -      Giá Combo vé Vinpearl Land và Safari Phú Quốc cho cho người lớn và trẻ em trên 1m4 là 770.000đ, cho trẻ em từ 1m4 trở xuống và trên 1m là 645.000đ, dưới 1m được miễn phí.

khu vui choi giai tri vinpearlland phu quoc

Đặt vé Vinpearl Phú Quốc cho cả đoàn qua đại lý sẽ tiết kiệm chi phí

Được phép thay đổi booking sau khi đặt

Một ưu điểm lớn nữa mà các nhóm đoàn khách nên đặt mua vé Vinpearl Phú Quốc qua đại lý là cho phép thay đổi booking trong phạm vi 10%. Tức là đoàn khách đã đặt vé và thanh toán, nhưng vì lý do nào đó đoàn bị giảm 1, 2 người  thì đại lý sẽ hỗ trợ đoàn hủy vé cho người đó và hoàn lại tiền.  Điều này sẽ không xảy ra nếu đoàn mua các voucher vé Vinpearl Phú Quốc của các website trôi nổi.

Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00010

Đặt vé qua đại lý được thay đổi booking trong phạm vi 10%

Hỗ trợ khách điều chỉnh loại vé

Như đã nêu ở trên, giá vé Vinpearl Phú Quốc không tính theo tuổi mà tính theo chiều cao. Nhưng không phải lúc nào trưởng đoàn cũng nắm được chính xác chiều cao của trẻ ở thời điểm đi để có thể đăng ký được đúng vé trẻ em hay người lớn. Cả đoàn có thể yên tâm, nếu đặt vé Vinpearl Phú Quốc qua đại lý, đến thời điểm đi chiều cao của trẻ hơn chiều cao quy định của vé thì đại lý sẽ hỗ trợ điều chỉnh giữa vé trẻ em và người lớn cho cả đoàn. Thật là tiện lợi phải không nào!

vinpearlland phu quoc - vinpearl phu quoc7

Đại lý sẽ hỗ trợ điều chỉnh giữa vé trẻ em và người lớn

Ngoài ra, nhóm đoàn khách đi đặt mua vé Vinpearl Phú Quốc qua PhuquocTV còn được nhận những ưu đãi khác như từ 10 vé trở lên sẽ được khuyến mại 1 vé. Hơn thế nữa, nếu du khách đặt phòng khách sạn, resort tại Phú Quốc trên PhuquocTV qua số hotline 0911.412.526 sẽ được giảm thêm 10,000VNĐ/ 1 vé/ mỗi loại. Ưu đãi nối tiếp ưu đãi, tiết kiệm lại thêm tiết kiệm, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Vinpearl Phú Quốc trên PhuquocTv ngay thôi nào!

Xem thêm: 3 cái “hơn” khi mua vé combo Vinpearl tại Phú Quốc 

Tags:
Khách sạn đã xem