Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc và muốn vui chơi tại thiên đường giải trí Vinpearl Land Phú Quốc hay tham quan vườn thú bán hoang dã lớn và duy nhất của Việt Nam Safari Phú Quốc. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên mua vé vào một trong hai điểm đến trên hay là mua vé combo vào cả hai nơi? Hãy đọc ngay 3 cái “hơn” khi mua vé combo Vinpearl tại Phú Quốc, bạn sẽ có câu trả lời cho mình và cả đoàn.

vinpearl land va safari phu quoc 2

Vui chơi tại Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Cái “hơn” đầu tiên chính là tiết kiệm hơn

Như quý du khách đã biết, vé vào cổng của Vinpearl Land Phú Quốc cho người lớn và trẻ trên 1m4 là 500,000VNĐ. Vé dành cho trẻ 1m4 trở xuống và trên 1m là 400,000VNĐ. Còn vé vào cổng của Safari Phú Quốc cho người lớn và trẻ em trên 1m4 là 600,000VNĐ, còn vé cho trẻ 1m4 trở xuống và trên 1m là 500,000VNĐ. Nhưng du khách có biết, nếu mua combo vé Vinpearl Phú Quốc giá cho người lớn và trẻ em trên 1m4 chỉ 850,000VNĐ. Còn cho trẻ 1m4 trở xuống và trên 1m chỉ 650,000VNĐ. Mua combo vé bạn đã tiết kiệm được 250,000VNĐ/ 1 người rồi đấy.

ve-combo-vinpearl-phu-quoc-moi

Mua vé combo Vinpearl tại Phú Quốc sẽ tiết kiệm hơn

Cái “hơn” thứ hai đó là chơi nhiều hơn

Điều này là đương nhiên rồi, Vinpearl Land Phú Quốc đang là một trong những tổ hợp khu vui chơi lớn nhất của cả nước với vô số trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh, trong nhà đến ngoài trời, dành cho trẻ em đến người lớn như công viên nước có lốc xoáy Tonardo, Boomerang khổng lồ, đường trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, Khu vui chơi trong nhà có phòng chiếu phim 5D, 120 trò chơi điện tử hấp dẫn, cùng rất nhiều trò chơi vận động khác,vv… . Đến với Vinpearl Land Phú Quốc bạn sẽ như lạc vào thế giới cổ tích đầy màu sắc cùng vô vàn trải nghiệm thú vị.

Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00007

Rất nhiều trò chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

Còn đến với Safari Phú Quốc, bạn lại như lạc vào thế giới động vật hoang dã đầy thú vị, được ngắm nhìn những loài động vật quý hiếm chỉ thấy qua sách báo, được tự tay cho hươu cao cổ ăn, được xem những màn biểu diễn độc đáo của các loài động vật, chụp ảnh cùng những con vật mà trong mơ bạn cũng chưa dám nghĩ tới.

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00077

Và nhiều trải nghiệm ở Safari Phú Quốc

Cái hơn "thứ ba" là có niềm vui nhân đôi

Nếu chỉ lựa chọn Vinpearl Land Phú Quốc hay Safari Phú Quốc, bạn mới chỉ cảm nhận được một nửa niềm vui. Còn nếu bạn mua vé combo Vinpearl Phú Quốc để vào cả hai nơi thì niềm vui sẽ được nhân đôi, không chỉ được quẩy hết mình ở Vinpearl land Phú Quốc mà lại còn được khám phá nhiều điều thú vị tại Safari Phú Quốc.

vinpearl land va safari phu quoc

Niềm vui được nhân đôi khi mua combo vé Vinpearl tại Phú Quốc

Những lợi ích tôi vừa chia sẻ ở trên đã đủ để quý du khách đặt ngay combo vé Vinpearl Land và Safari Phú Quốc chưa? Du khách có muốn mua combo vé Vinpearl Phú Quốc với giá rẻ hơn nữa không? Hãy đặt vé ngay trên Phuquoctv.vn để được nhận mức giá combo vé Vinpearl Land và Safari Phú Quốc dành cho người lớn và trẻ em trên 1m4 chỉ với giá 785,000VNĐ/ 1 người, vé combo cho trẻ em từ 1m4 đổ xuống và trên 1m chỉ có 650,000VNĐ. Hơn thế nữa, nếu du khách đặt phòng khách sạn, resort tại Phú Quốc trên PhuquocTV qua số hotline 0911.412.526 sẽ được giảm thêm 10,000VNĐ/ 1 combo vé/ 1 người. Quả là ưu đãi nối tiếp ưu đãi, tiết kiệm lại thêm tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Phú Quốc ngay thôi!

Xem thêm: Hướng dẫn du khách mua vé Vinpearl Land khi đi du lịch Phú Quốc tự túc

Tags:
Khách sạn đã xem