Khách sạn Anh Vũ Phú Quốc là điểm dừng chân lí tưởng dành cho các đoàn khách muốn đi du lịch tiết kiệm như nhóm sinh viên, các gia đình hay các đoàn thể có số lượng đông. Nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, khách sạn Anh Vũ Phú Quốc sở hữu vị trí hấp dẫn giúp du khách dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch trên đảo. Không chỉ cung cấp hệ thống phòng đa dạng từ phòng Double dành cho 2 người tới hệ thống phòng gia đình rộng lớn và tiện nghi, khách sạn Anh Vũ cũng cung cấp đầy đủ những dịch vụ hữu ích cần thiết cho các đoàn khách đi du lịch Phú Quốc tự túc.

khach san resort phu quoc 00229

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Dịch vụ cho thuê xe tham quan Phú Quốc

Chắc chắn đến du lịch Phú Quốc tự túc du khách sẽ phải thuê xe để di chuyển. Vậy làm thế nào để thuê được xe mà không bị chặt chém giá cao ngất trong lần đầu đến Phú Quốc? Khách sạn Anh Vũ Phú Quốc sẽ hỗ trợ du khách thuê xe du lịch trên đảo gồm xe máy với giá khoảng từ 120.000vnđ – 200.000vnđ/ngày và các loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ để du khách có thể thỏa sức khám phá đảo ngọc.

du lich phu quoc00008

Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cung cấp vé Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpear Land và Vinpearl Safari Phú Quốc là 2 khu vui chơi giải trí lớn tầm cỡ khu vực Đông Nam Á. Đến du lịch Phú Quốc mà không đến khám phá “DISNEY LAND” của Việt Nam du khách sẽ “tiếc nửa đời người”. Nếu du khách gặp khó khăn trong việc mua vé Vinpearl Land Phú Quốc và Safari Phú Quốc có thể mua tại quầy lễ tân của khách sạn Anh Vũ Phú Quốc. Giá vé Vinpearl land được bán bằng với giá của hệ thống Vinpearl Land là 500.000vnđ/người lớn, Safari Phú Quốc là 600.000vnđ/ người lớn. Khi du khách mua combo 2 vé vui chơi Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc chỉ còn 850.000vnđ/người.

ve vi npearl land phu quoc

Cung cấp vé Vinpearl Land

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00018

Và vé Vinpearl Safari

Khách sạn cũng cung cấp các tour Phú Quốc hàng ngày

Bên cạnh các điểm du lịch sinh thái tự nhiên, Phú Quốc còn là hòn đảo với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như câu cá – lặn ngắm san hô, tour câu mực đêm – ngắm hoàng hôn,… Du khách lựa chọn các tour Phú Quốc hàng ngày sẽ tiết kiệm và an toàn hơn rất nhiều so với tự tổ chức đi trải nghiệm. Khách sạn Anh Vũ Phú Quốc liên kết với các công ty du lịch trên đảo Phú Quốc cung cấp các tour Phú Quốc hàng ngày với giá 350.000vnđ/người. Quá hấp dẫn để có một ngày trải nghiệm thú vị trên đảo ngọc.

tour phu quoc hang ngay

Khách sạn cung cấp nhiều tour Phú Quốc hàng ngày

Đến với khách sạn Anh Vũ Phú Quốc, du khách sẽ tìm thấy sự thoải mái và hài lòng nhất. Để tham khảo giá phòng khách sạn Anh Vũ Phú Quốc tại thời điểm hiện tại xin vui lòng truy cập  phuquoctv.vn và nếu bạn đặt phòng khách sạn Anh Vũ Phú Quốc qua PhuQuocTV quý khách có thể nhận được giá ưu đãi tới 30% so với đặt trực tiếp .Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại phú quốc ,đặt tour hàng ngày tại phú quốc hãy truy cập  phuquoctv.vn Và chẳng còn gì hơn nếu quý khách đã đặt phòng tại Phuquoctv kết hợp đặt thêm xe du lịch hoặc tour hàng ngày sẽ nhận thêm ưu đãi thêm 10% giá niêm yết .Thật là ưu đãi nối tiếp ưu đãi ,tiết kiệm lại càng tiết kiệm, còn chờ gì nữa mà không đi phú quốc thôi. Xem thêm: Cẩm nang cho du khách lưu trú tại khách sạn Anh Vũ Phú Quốc

Tags:
Khách sạn đã xem