Nếu nhu cầu của bạn là một khách sạn có vị trí thuận lợi và giá rẻ thì không thể bỏ qua khách sạn Tùng Hương Phú Quốc. Khách sạn nằm trên đường 30/4 - một trong những trục đường chính của thị trấn Dương Đông và có giá phòng chưa tới 500.000 cùng hệ thống phòng đa dạng dành cho nhiều nhóm khách du lịch như gia đình, cặp đôi, nhóm bạn,...

khach san phu quoc - khach san tung huong00001

Khách sạn Tùng Hương Phú Quốc nằm trên đường 30/4

Để giúp du khách lựa chọn được loại phòng phù hợp với nhóm du lịch của mình, Phú Quốc Xanh gợi ý bạn các từng loại phòng tại khách sạn Tùng Hương Phú Quốc:

Phòng dành cho 2 người

Khách sạn Tùng Hương Phú Quốc có phòng Double dành cho 2 người với 1 giường đôi 1m6 trong không gian thoáng mát diện tích 32m2 với view hướng nhìn thành phố nhộn nhịp. Nếu bạn là 1 đôi hoặc đôi bạn thân hay gia đình nhỏ có 1 em bé thì đây là phòng lí tưởng nhất, không gian không quá rộng rãi nhưng lại sạch sẽ và ấm cúng. Hơn nữa giá phòng cũng thật lí tưởng chỉ 480.000vnđ/đêm phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ.

khach san tung huong phu quoc

Phòng 1 giường đôi dành cho 2 người

Phòng dành cho nhóm bạn đ

Không có lựa chọn nào hấp dẫn hơn phòng Triple với diện tích 40m2 gồm 2 giường đơn có thể ở 3 người. Nếu đi du lịch cùng nhóm bạn mà được ở cùng 1 phòng với nhau sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí đi du lịch Phú Quốc mà còn có những khoảnh khắc quậy phá tung trời trong căn phòng chung. Phòng Triple có giá khoảng 500.000vnđ/ đêm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí để có thể vui chơi nhiều hơn.

khach san phu quoc - khach san tung huong00007

Phòng Triple có thể ở 3 người

Phòng dành cho gia đình

Tại khách sạn Tùng Hương Phú Quốc cũng có phòng Gia đình với 2 giường đôi 1m6 trong không gian thoáng mát được trang bị những tiện nghi thiết yếu mang đến sự thoải mái như chính căn nhà của bạn. Chỉ với khoảng 690.000vnđ/đêm du khách đã có thể cùng gia đình xum họp tại hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam rồi.

khach san phu quoc - khach san tung huong00008

Phòng gia đình gồm 2 giường đôi

Nếu như trước kia du lịch Phú Quốc chỉ dành cho có đối tượng có khả năng tài chính cao thì ngày nay với hệ thống cơ sở vật chất đa dạng bất kì ai cũng có thể đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Để tham khảo giá phòng khách sạn Tùng Hương Phú Quốc tại thời điểm hiện tại xin vui lòng truy cập  phuquoctv.vn và nếu bạn đặt phòng khách sạn Tùng Hương Phú Quốc qua PhuQuocTV quý khách có thể nhận được giá ưu đãi tới 30% so với đặt trực tiếp .Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại phú quốc ,đặt tour hàng ngày tại phú quốc hãy truy cập  phuquoctv.vn Và chẳng còn gì hơn nếu quý khách đã đặt phòng tại Phuquoctv kết hợp đặt thêm xe du lịch hoặc tour hàng ngày sẽ nhận thêm ưu đãi thêm 10% giá niêm yết .Thật là ưu đãi nối tiếp ưu đãi ,tiết kiệm lại càng tiết kiệm , còn chờ gì nữa mà không đi phú quốc thôi.

Xem thêm: Cẩm nang dành cho du khách lưu trú tại khách sạn Tùng Hương Phú QuốcKhách sạn đã xem