Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch xa cùng bạn bè như đi du lịch Phú Quốc - đảo ngọc của Việt Nam những lại muốn lựa chọn một phòng khách sạn rộng có thể ở từ 3 người nhằm lưu giữ lại nhiều kỉ niệm cùng nhau trong chuyến du lịch chứ không phải tách làm 2 phòng. Vậy hãy lựa chọn phòng Triple để có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Phòng Triple là thuật ngữ dành trong nghiệp vụ khách sạn, vậy đối với khách du lịch sẽ hiểu phòng Triple là loại phòng như thế nào tại khách sạn, resort Phú Quốc?

phong triple1

Phòng Triple gồm 3 giường đơn

Phòng Triple là phòng như thế nào?

Tại mỗi khách sạn,resort Phú Quốc thường có rất nhiều loại phòng đa dạng như: phòng Family, phòng Triple, phòng Standard, phòng Suite, phòng Twin,...Mỗi loại phòng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của du khách. Phòng Triple ở một vài khách sạn Phú Quốc là loại phòng gồm 3 giường đơn mỗi giường có kích thước trung bình 2m x 1m hoặc gồm 1 giường đôi có kích thước 2m x 1,6m và 1 giường đơn. Loại phòng này ở các khách sạn, resort Phú Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm bạn đi du lịch cùng nhau gồm ba thành viên muốn ở cùng 1 phòng để vui đùa, tăng thêm tình đoàn kết hay những người không có thói quen ngủ chung giường hay các gia đình đi du lịch gồm 3 người muốn dành cho con một giường riêng nhưng lại không an tâm tách ra thuê 2 phòng.

bãi sao 2

Phòng Triple là lựa chọn lí tưởng dành cho nhóm bạn hoặc gia đình

Những quy định cho phòng Triple

Phòng Triple tại một số khách sạn của Phú Quốc từ 3 sao trở lên thường được báo giá cho khách đã kèm bữa sáng. Riêng với 1 số khách sạn, resort Phú Quốc từ 2 sao trở xuống thường tách riêng giá phòng và bữa sáng để du khách có thể ăn sáng theo sở thích riêng của mình. Phòng Triple tại khách sạn Phú Quốc được quy định dành cho 3 người lớn, nếu du khách có nhu cầu ở 4 người hoặc thêm một trẻ em trên 6 tuổi, khách sạn sẽ thu thêm phụ phí theo quy định chung của các khách sạn, resort. Lựa chọn phòng Triple là một lựa chọn hoàn hảo vừa có thể tiết kiệm chi phí cho việc đi du lịch Phú Quốc lại vừa có thêm thời gian lưu giữ lại những kỉ niệm ý nghĩa bên gia đình hay bạn bè.

phong triple2

Phòng Triple 1 giường đôi và 1 giường đơn

Gợi ý bạn một số khách sạn Phú Quốc có phòng Triple đạt chất lượng tốt mà giá phòng hợp lí: 

- Villa Godiva Phú Quốc tương đương 3 sao: phòng Triple 1 giường đôi và 1 giường đơn có giá từ 1.035.000vnđ

- Khách sạn Galaxy Phú Quốc tương đương 2 sao: phòng Triple 1 giường đôi và 1 giường đơn có giá từ 1.000.000vnđ.

- Khách sạn Thi Long Phụng tương đương 2 sao: phòng Triple 1 giường đôi và 1 giường đơn có giá từ 1.127.000vnđ.

- Khách sạn Sun Sea Phú Quốc tương đương 2 sao: phòng Triple 1 giường đôi và 1 giường đơn có giá từ 920.000vnđ.

Nếu như trước kia người ta nghĩ đến đi du lịch Phú Quốc là điều xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu thì ngày nay bất kì ai cũng có thể đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm với giá tour du lịch và giá phòng khách sạn siêu rẻ của du lịch Phú Quốc Xanh. Du khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0915.832.526 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Khái niệm phòng Twin tại các khách sạn Phú Quốc có gì đặc biệt?Khách sạn đã xem