Du khách đến Phú Quốc nhiều ngày để nghỉ dưỡng hay đi công tác hãy lưu trú tại resort Novotel Phú Quốc - resort 5 sao nổi tiếng thuộc tập đoàn Accor. Nếu đan xen vào hành trình ấy một lần đến thăm bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc một vài giờ, chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn cực kỳ ý nghĩa, bởi qua đó bạn có thể hiểu thêm rất nhiều điều quý giá về cả một chặng đường dài theo dòng thời gian đã tạo nên một Phú Quốc tuyệt vời như hiện tại. Resort Novotel Phú Quốc cách bảo tàng Cội Nguồn khoảng 10km. Du khách có thể sử dụng xe hơi tự lái cho thuê tại resort Novotel Phú Quốc để thuận tiện cho việc di chuyển hoặc nhờ bộ phận lễ tân gọi dịch vụ taxi cho du khách.

noveltel29

Resort Novotel Phú Quốc cách bải tàng Cội Nguồn khoảng 10km

Hướng dẫn đường đi

Du khách đi từ resort Novotel Phú Quốc về hướng Bắc. Sau khi đi được khoảng 500m đến ngã ba du khách rẽ phải, đi tiếp khoảng 900m là kịch đường thì rẽ trái. Tiếp tục đi thêm hơn 2km gặp ngã ba thứ 2 thì rẽ trái, đi thêm khoảng 350m đến ngã ba tiếp theo du khách rẽ phải và đi thêm 500m nữa sẽ đến Trần Hưng ĐạoTừ đây, du khách đi qua Pearl Farm khoảng 500m rồi rẽ phải sau đó đi thẳng khoảng 3km tới vòng xuyến du khách đi theo lối ra thứ 2 vào Trần Hưng Đạo. Băng qua resort Sunny Phú Quốc khoảng 2km sẽ tới bảo tàng Cội Nguồn.

BAO TANG COI NGUON

Sơ đồ di chuyển đến bảo tàng Cội Nguồn

Đôi nét về Bảo tàng Cội Nguồn

Đến du lịch Phú Quốc không phải du khách nào cũng có thời gian để khám phá hết hòn đảo rộng lớn với gần 600km2 và vô số địa danh nổi tiếng như bãi Sao, bãi Trường, Gành Dầu, làng chài Hàm Ninh, quần đảo An Thới,... Vậy nên, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham quan bảo tàng Cội Nguồn để khám phá trọn vẹn một Phú Quốc thu nhỏ ngay tại đây.

bao tang coi nguon 1

Bảo tàng tư nhân lớn nhất trên đảo Phú Quốc

Bảo tàng Cội Nguồn nằm tại trung tâm Thị Trấn Dương Đông với diện tích gần 60.000m2 gồm 5 tầng trưng bày các hiện vật theo dòng lịch sử trên đảo Phú Quốc từ điều kiện tự nhiên đến hình thành và phát triển theo dòng thời gian cho tới các hiện vật của đảo Phú Quốc ngày nay. Đến với bảo tàng Cội Nguồn du khách không chỉ được tham quan chiêm ngưỡng các hiện vật bằng gốm ,đá, đồng, hóa thạch từ thế kỉ XV trước công nguyên đến thế kỉ XX mà còn được khám phá các tác phẩm nghệ thuật, tư liệu của người dân trên đảo Phú Quốc qua các thời kì.

bao tàng cội nguồn

Các hiện vật được trưng bày tại bảo tàng

Đảo Phú Quốc luôn chứa đựng những bí mật thú vị và nhiều điều bí ẩn khiến cho du khách du đã từng đến du lịch Phú Quốc 1 lần hay nhiều lần đều không hề thấy nhàm chán. Mỗi lần đến du lịch Phú Quốc đều là một câu chuyện mới hấp dẫn. Bên cạnh đó, lựa chọn lưu trú tại resort Novotel Phú Quốc sẽ giúp du khách tận hưởng kì nghỉ dưỡng hoàng gia ngay trên đảo ngọc thơ mộng của Việt Nam. Du khách có thể tham khảo và đặt phòng resort Novotel Phú Quốc với giá ưu đãi chỉ có riêng tại phuquoctv.vnTham khảo thêm: Khám phá 2 quầy bar đẳng cấp của resort Novotel Phú Quốc.
Khách sạn đã xem