Resort Novotel Phú Quốc - resort 5 sao cao cấp thuộc chuỗi khách sạn của tập đoàn Accor nổi tiếng trên thế giới với hệ thống phòng sang trọng và nhiều tiện ích hấp dẫn cho du khách lưu trú. Đặc biệt, Resort Novotel Phú Quốc cách trang trại chó xoáy Thanh Nga khoảng hơn 10km về phía Đông đảo. Du khách có thể thuê xe hơi tự lái hoặc nhờ quầy lễ tân gọi dịch vụ taxi để vi vu khám phá Đông đảo với nhiều điểm du lịch hấp dẫn gần khu vực trang trại chó xoáy Thanh Nga như làng chài Hàm Ninh, khu du lịch suối Tranh, cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc,... Nếu muốn đi tham quan trang trại nuôi chó xoáy Phú Quốc thì đi bằng cách nào và bằng phương tiện gì hãy đọc ngay hướng dẫn dưới đây: 

novotel7

Resort Novotel Phú Quốc có dịch vụ cho thuê xe tự lái hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Du khách đi từ resort Novotel Phú Quốc về hướng Bắc. Sau khi đi được khoảng 500m đến ngã ba du khách rẽ phải, đi tiếp khoảng 900m là kịch đường thì rẽ trái. Tiếp tục đi thêm hơn 2km gặp ngã ba thứ 2 thì rẽ trái, đi thêm khoảng 350m đến ngã ba tiếp theo du khách rẽ phải và đi thêm 500m nữa sẽ đến Trần Hưng Đạo. Từ đây, du khách đi qua Pearl Farm khoảng 500m rồi rẽ phải sau đó đi thẳng khoảng hơn 1km rẽ phải về hướng Xa lộ Phú Quốc. Tiếp tục đi trên xa lộ Phú Quốc khoảng hơn 2km. Tới vòng xuyến, du khách đi theo lối ra thứ nhất vào xa lộ Phú Quốc. Băng qua nhà trọ Hoa Sen Hồng khoảng hơn 1km rẽ trái vào Nguyễn Văn Cừ. Đi thêm 3km tại vòng xuyến thứ 2 du khách đi theo lối ra thứ 3 vào TL47 và đi thẳng thêm khoảng 1km nữa để đến trang trại chó xoáy Thanh Nga nổi tiếng trên đảo Phú Quốc.

cho xoay

Sơ đồ di chuyển đến trang trại chó xoáy Thanh Nga

Trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc

Mỗi lần đến du lịch Phú Quốc  bên cạnh những địa điểm hấp dẫn thuộc tự nhiên như: bãi Sao, bãi Trường, làng chài Hàm Ninh, suối Tranh,...khách du lịch lại cực kì thích thú với điểm đến trang trại nuôi chó xoáy Phú Quốc. Nằm tại phía Đông đảo Phú Quốc, trang trại chó xoáy Thanh Nga mỗi năm đón hàng nghìn lượt khách du lịch Phú Quốc đến tham quan và chiêm ngưỡng các trận đua quyết liệt tại đây.

cho xoay pq

Chó xoáy Phú Quốc là loài vật đặc trưng chỉ có riêng trên đảo Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc là loài vật đặc trưng chỉ có riêng trên đảo Phú Quốc và không bị lai gen với bất kì giống chó nào. Về nguồn gốc của loài chó xoáy Phú Quốc vẫn chưa được xác định. Từ thế kỷ thứ 19 người dân đã có mặt trên đảo hoang Phú Quốc và đã bắt gặp loài chó hoang này trong rừng nên họ bắt chúng về thuần phục và nuôi để giữ nhà. Chó xoáy Phú Quốc có những đặc điểm để trở thành một loài chó săn tốt: chúng có thể leo trèo, bơi lội và nhảy lên cao. Loài chó này được đánh giá là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới. Một chú chó xoáy trưởng thành nặng từ 20kg - 25kg có một cái đầu nhỏ và một cái mõm dài. Những con chó xoáy có tai mỏng và đôi khi có các điểm đen trên lưỡi. Chúng rất dễ được đào tạo và nhằm mục đích làm hài lòng chủ, coi nhà, biểu diễn trong các cuộc đua chó xoáy trên đảo,...

cho xoay phu quoc

Một chú chó xoáy Phú Quốc màu đen

Nếu bạn là người yêu thích động vật có thể nhân chuyến du lịch Phú Quốc này hãy mua một chú chó xoáy Phú Quốc về nuôi. Bạn sẽ thấy được những khả năng đặc biệt và sự trung thành tuyệt đối của loài chó thông minh này. Tham khảo: Trải nghiệm đi bus tới Vinpearl land từ resort Novotel Phú Quốc.

Dù bạn lựa chọn lưu trú tại bất kì resort hay khách sạn nào trên đảo Phú Quốc đều quan tâm đến chất lượng và giá phòng đầu tiên.  Du lịch Phú Quốc Xanh luôn cập nhật những thông tin về khách sạn, resort chất lượng với giá hợp lí để du khách có thể tham khảo và đặt phòng tại phuquoctv.vnKhách sạn đã xem