Bãi Trường là bãi biển dài nhất trên đảo Phú Quốc chạy dọc theo đường Trần Hưng Đạo ôm lấy thị trấn Dương Đông sầm uất. Nếu như bãi Sao nổi bật với dải cát trắng mịn như những dải kem khổng lồ thì Bãi Trường lại mang một màu vàng óng ả, mơ màng khiến bất kì du khách nào tới đây cũng ngất ngây trước cảnh đẹp độc - lạ này. Nhiều du khách lưu trú tại Bungalow Hồng Bin Phú Quốc muốn được dạo biển vào buổi sáng khi du lịch Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái vì dù không sở hữu bãi biển riêng nhưng Bungalow Hồng Bin Phú Quốc lại khá gần biển, du khách có thể thong dong dạo phố và ra biển chỉ với vào trăm mét đi bộ.

bãi trường .

Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam

hong bin2

Bungalow Hồng Bin Phú Quốc vừa có khuôn viên đẹp lại vừa gần biển

Hướng dẫn di chuyển ra biển

Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc, du khách cần di chuyển ra Trần Hưng Đạo để ra biển: Du khách di chuyển theo hướng Tây khoảng 500m băng qua Bungalow Mai Phương Bình Phú Quốc sau đó rẽ trái tại nhà nghỉ Quốc An vào Trần Hưng Đạo. Băng qua công ty TNHH Hà Tiên khoảng 70m sau đó rẽ trái tại Phú Quốc Beach Travel. Để ra bãi biển du khách có thể đi qua khu nghỉ mát Kim Hoa Phú Quốc.

biển

Hướng dẫn di chuyển ra biển

Những trải nghiệm thú vị tại bãi biển

Tại bãi biển lộng gió, du khách có thể thỏa sức tắm mát và vui chơi với vô số trò chơi hấp dẫn như: bóng chuyền, té nước hay cùng nhau xây những lâu đài cát mộng mơ,... Đến du lịch Phú Quốc, ngoài khám phá và trải nghiệm các hoạt động thú vị còn là một dịp để các thành viên thêm thân thiết và gắn chặt tình cảm hơn. Nếu du khách đi theo các tour Phú Quốc trọn gói của du lịch Phú Quốc Xanh sẽ được trải nghiệm chương trình TeamBuliding đầy sôi động và hấp dẫn trên bãi biển Phú Quốc.

teambuilding

Tham gia teambuilding đầy thú vị khi đặt tour Phú Quốc trọn gói

Dù du khách lựa chọn một resort có bãi biển riêng hay cách xa biển đều vẫn có thể có những khoảng thời gian riêng tư trên các bãi biển rộng lớn và xanh mát của đảo Phú Quốc. Bungalow Hồng Bin Phú Quốc vừa mang đến cho du khách cảm giác bồng bềnh, mơ màng trong khuôn viên màu hồng lại vừa gần biển giúp du khách dễ dàng di chuyển. Du khách có thể tham khảo và đặt phòng Bungalow Hồng Bin Phú Quốc với ưu đãi lớn chỉ có tại phuquoctv.vnTham khảo: Hướng dẫn đường đi từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc tới bãi Sao.


Khách sạn đã xem