Bungalow Hồng Bin Phú Quốc có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn tương đương resort 3 sao cung cấp đến du khách nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có thêm dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái cực kì cần thiết cho các đoàn khách đi du lịch Phú Quốc tự túc. Du khách có thể thuê xe tham quan di tích đền thờ Nguyễn Trung Trực cùng các điểm du lịch Phú Quốc lân cận như: Mũi Gành Dầu, hay tới vui chơi tại 2 trung tâm Vinpearl land Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc với nhiều trải nghiệm thú vị. 

hong bin 6

Bungalow Hồng Bin Phú Quốc có nhiều tiện ích hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Du khách khởi hành đi về phía Tây Bungalow Hồng Bin Phú Quốc khoảng 500m sau đó rẽ phải tại nhà nghỉ Quốc An vào đường Trần Hưng Đạo. Du khách đi thẳng tới chợ đêm Phú Quốc thì rẽ trái vào đường 30/4. Tiếp tục đi thẳng tới quán Cafe Tường du khách rẽ phải vào đường Nguyễn Trung Trực. Băng qua cảng tàu khách Dương Đông khoảng 800m rẽ trái tại cửa hàng mắt kính Phú Quốc để vào Mạc Cửu. Du khách đi thẳng khoảng 700m rẽ phải tại shop thời trang Loan Chi sau đó tiếp tục đi thêm 600m tới quán tạp hóa Chín Đến rẽ phải vào đường cách mạng tháng tám. Từ đây du khách đi thêm hơn 1km nữa rẽ trái vào Dương Đông - Cửa Cạn sau đó đi thẳng khoảng hơn 20km để đến di tích lịch sử đền thờ Nguyễn Trung Trực.

den nguyen trung truc

Sơ đồ di chuyển đến đền thờ Nguyễn Trung Trực

Đôi nét về đền thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ Nguyễn Trung Trực luôn là điểm dừng chân để du khách đến tham quan và tưởng nhớ đến người anh hùng dân tộc trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc mỗi khi có dịp du lịch Phú Quốc.

nguyen trung truc 1

Câu nói bất hủ của Nguyễn Trung Trực

Nhắc đến Nguyễn Trung Trực người ta thường nhớ đến câu nói bất hủ của ông: " Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam mới hết người Nam đánh giặc". Chính câu nói của ông đã là động lực cho lớp lớp thế hệ sau vững lòng chiến đấu bảo vệ nền độc lập đến ngày nay. Người dân Phú Quốc tưởng nhớ công ơn ông đã lập đền thờ Nguyễn Trung Trực tại bắc đảo Phú Quốc, cạnh mũi Gành Dầu - nơi có thể chiêm ngưỡng được hải giới Campuchia. Có lẽ đây cũng là tâm nguyện muốn ông có thể cảm nhận được sự thanh bình, của vùng đất nơi ông đã ngã xuống để bảo vệ. Hàng năm, từ khoảng 27/8 âm lịch người dân trên đảo đã tấp nập chuẩn bị lễ hội Nguyễn Trung Trực để tỏ lòng biết ơn ông - đây còn là một lễ hội văn hóa địa phương thu hút sự tham gia của nhiều khách du lịch Phú Quốc.

den tho nguyen trung truc

Người dân trên đảo lập đền thờ ông cạnh mũi Gành Dầu

Năm 2019, Phú Quốc lọt top những điểm du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng nhất tại Việt Nam. Không cần đầu tư quá nhiều chi phí và thời gian để đến nghỉ dưỡng tại thiên đường Maldives, du khách có thể lựa chọn 1 tour Phú Quốc trọn gói tại phuquoctv.vn với chi phí siêu rẻ mà cảnh đẹp và không gian lại không thua kém bất kì một địa danh nổi tiếng nào trên thế giới. Tham khảo: Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc tới bảo tàng Cội Nguồn chỉ mất 5 phút.

Khách sạn đã xem