Tâm lí chung của các đoàn khách đến du lịch Phú Quốc thường lựa chọn lưu trú tại các khu vực thuận tiện cho việc di chuyển đến các hướng tham quan. Bungalow Hồng Bin Phú Quốc là resort tiêu chuẩn 3 sao nằm tại thị trấn Dương Đông giúp du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch. Bên cạnh đó, Bungalow Hồng Bin Phú Quốc còn khá gần vườn tiêu Ngọc Hà - vườn tiêu sinh thái nổi tiếng tại Phú Quốc. Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc du khách có thể đi bằng taxi hoặc thuê xe đạp thể thao tại Bungalow Hồng Bin Phú Quốc để tới tham quan khu du lịch sinh thái vườn tiêu Ngọc Hà cách đó khoảng 5km. Trên đường đến vườn tiêu Ngọc Hà, du khách có thể ghé thăm Sùng Hưng Cổ Tự, cơ sở sản xuất rượu sim Bảy Gáo, nước mắm Hưng Thịnh.

hogn bin

Bungalow Hồng Bin Phú Quốc khá gần vườn tiêu Ngọc Hà

Hướng dẫn đường đi:

Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc, du khách đi về hướng Tây khoảng 500m băng qua Bungalow Mai Phương Bình Phú Quốc sau đó rẽ phải tại nhà nghỉ Quốc An vào đường Trần Hưng Đạo. Du khách đi thẳng khoảng hơn 1km sẽ đến khu vực chợ đêm Phú Quốc, tại đây rẽ phải vào đường 30/4. Băng qua cửa hàng tạp hóa Lộc Thọ khoảng hơn 1km du khách rẽ phải tại cửa hàng điện máy xanh Phú Quốc tiếp tục đi vào TL47. Từ đây, du khách đi thẳng khoảng 2km nữa sẽ đến vườn tiêu Ngọc Hà.

vuon tieu ngoc ha

Sơ đồ di chuyển tới vườn tiêu Ngọc Hà

Vườn tiêu Phú Quốc

Tại Phú Quốc có một điểm du lịch sinh thái còn khá mới mẻ và hấp dẫn dành cho các đoàn khách du lịch đang muốn "trốn" thành phố đông đúc khói bụi ô nhiễm đó chính là vườn tiêu Phú Quốc. Hầu hết trong các tour du lịch Phú Quốc trọn gói đều có điểm đến vườn tiêu Phú Quốc để du khách có những trải nghiệm thú vị với một ngày làm nông dân. 

vuon tieu

Khu du lịch sinh thái vườn tiêu Phú Quốc

Du khách đến với Phú Quốc không những được tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh, ẩm thực độc đáo của vùng đất này, mà còn được khám phá những nét văn hóa đặc sắc, sản phẩm truyền thống đặc trưng thông qua mô hình sản xuất nông nghiệp. Bởi vậy, khi tham qua khu du lịch sinh thái tại vườn tiêu vào thời điểm thu hoạch, du khách sẽ được ngắm nhìn những chùm tiêu chín đỏ, và thưởng thức mùi thơm thoang thoảng cay nồng đặc trưng của tiêu. Ngoài ra, du khách cũng được người nông dân tại đây giới thiệu về quy trình và kỹ thuật trồng hồ tiêu như thế nào, chăm sóc ra sao để có thể tạo ra được sản phẩm hồ tiêu mang đặc trưng của Phú Quốc mà không nơi nào có được: vị cay nồng và mùi thơm đậm vị độc đáo.

tieu Pq

Tiêu Phú Quốc có hương vị đặc trưng riêng

Ngày nay, bên cạnh xây dựng các điểm du lịch sinh thái, hồ tiêu Phú Quốc còn trở thành một đặc sản được nhập khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Trong đó, đặc sản nổi tiếng nhất có lẽ là tiêu ngào đường. Du khách đến du lịch Phú Quốc mà không thưởng thức tiêu ngào đường hay mua một ít về làm quà sẽ " tiếc nửa đời người' vì bỏ lỡ loại đặc sản hấp dẫn này. Tham khảo: Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc tới bảo tàng Cội Nguồn chỉ mất 5 phút.

Cứ mỗi dịp hè đến, Phú Quốc lại đón hàng nghìn lượt khách du lịch từ mọi miền đất nước và các du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng. Để không bị gặp phải tình trạng bon chen hay cháy phòng khách sạn, du khách có thể đặt tour du lịch Phú Quốc hoặc đặt phòng Bungalow Hồng Bin Phú Quốc với ưu đãi lớn tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem