Bungalow Hồng Bin Phú Quốc - khu nghỉ dưỡng tương đương 3 sao với thiết kế màu hồng mơ mộng như một đóa sen giữ rừng nguyên sinh, cung cấp 30 phòng nghỉ là bungalow và phòng khách sạn chắc chắn sẽ đem đến cho khách những ngày nghỉ ngơi thật thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng xe đạp hay xe máy cho thuê ở Bugalow để đi tham quan. Từ đây du khách cũng có thể nhanh chóng đến các cơ sở nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng như Ngọc Hiền, Quốc An, Long Beach. Hãy cùng xem đường đi đến các cơ sở ngọc trai như thế nào nhé!

hong bin 1

Bungalow Hồng Bin Phú Quốc gần các cơ sở ngọc trai lớn

Giới thiệu về ngọc trai Phú Quốc

Ngọc Trai Phú Quốc khá nổi tiếng và được biết đến là một loại ngọc quý hiếm và chất lượng được nhiều du khách trong và quốc tế ưa chuộng tranh thủ mua cho mình những chuỗi ngọc trai xinh đẹp và còn mua về làm quà tặng cho người thân trong mỗi chuyến du lịch Phú Quốc. Cũng chính bởi nhu cầu này của du khách mà lịch trình trong bất kì một tour du lịch trọn gói nào điển hình như các tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm không thể thiếu điểm đến là các cơ sở sản xuất ngọc trai Phú Quốc.

ngọc trai pq1

Ngọc trai được coi là biểu tượng số 1 của sắc đẹp

Đảo ngọc Phú Quốc có điều kiện tự nhiên rất thích hợp cho việc phát triển nghề nuôi trai lấy ngọc. Các cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc được đặt tại những vùng biển lặng sóng thường tập trung tại Nam đảo. Ngọc trai được đánh giá qua 7 yếu tố để đạt được chất lượng đó là: kích thước, hình dáng, màu sắc, độ bóng, độ nhẵn của bề mặt, chất lượng xà cừ và sự tương thích của các hạt trai khi kết hợp với nhau. Ngọc trai Phú Quốc được giới chuyên gia quốc tế đánh gia cao vì đáp ứng được cả 7 yếu tố này.  Vì vậy, ngọc trai Phú Quốc có giá khá cao, tùy theo chất lượng, màu sắc, hình dạng, giá từng viên có thể từ vài chục đến vài ngàn USD.

ngoc trai pq

Ngọc trai Phú Quốc được đánh giá chất lượng cao

Hướng dẫn đường đi:

  • Đến cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền: Cách Bungalow Hồng Bin Phú Quốc chưa tới 1km. Du khách hoàn toàn có thể tới đây trong tích tắc. Du khách di chuyển về hướng Tây khoảng 500m sau đó rẽ phải tại nhà nghỉ Quốc An. Đi thẳng khoảng 250m sẽ đến đích.

ngoc hien

Sơ đồ di chuyển đến ngọc trai Ngọc Hiền

  • Đến cơ sở ngọc trai Long Beach: cách Bungalow Hồng Bin Phú Quốc khoảng 1,5km. Du khách đi về hướng Tây của Bungalow khoảng 500m sau đó rẽ trái tại nhà nghỉ Quốc An. Du khách đi thẳng khoảng 900m sẽ đến đích.

long beach

Sơ đồ di chuyển đến ngọc trai Long Beach

  • Đến cơ sở ngọc trai Quốc An: Cách Bungalow Hồng Bin Phú Quốc khoảng 7km. Du khách di chuyển về hướng Tây khoảng 500m rẽ trái tại nhà nghỉ Quốc An. Du khách đi thẳng khoảng hơn 3km tới vòng xuyến. Tại đây, du khách đi theo lối ra thứ 2 và đi vào Cửa Lấp - Suối Mây khoảng hơn 2km sẽ đến.

quoc an

Sơ đồ di chuyển tới ngọc trai Quốc An

Tham khảo: Hướng dẫn đường đi từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc tới chợ Dương Đông.

Nếu đến du lịch Phú Quốc mà không mua một vài loại mĩ phẩm từ ngọc trai hoặc trang sức ngọc trai thì thật là đáng tiếc. Nếu là người đam mê ngọc trai du khách hãy lựa chọn các tour Phú Quốc trọn gói siêu rẻ tại phuquoctv.vn để vừa có thể đi du lịch Phú Quốc lại vừa mua được ngọc trai chính hãng. Đừng quên chọn Bungalow Hồng Bin Phú Quốc là điểm lưu trú lý tưởng của mình để quá thuận tiện đến các cơ sở ngọc trai Phú Quốc.

Khách sạn đã xem