Mùa đông ở miền Bắc lạnh như cắt da cắt thịt, thêm mưa phùn nữa thì trao ôi lạnh đến thấu xương. Giờ mà được đến một nơi có cát trắng, nắng vàng, biển xanh thì thật tuyệt vời. Nhắc đến là nghĩ ngay đến biển ở Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp được thiên nhiên ưu ái cho cả về khung cảnh và khí hậu. Đảo Phú Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Trường và Bãi Ông Lang. Nhưng đẹp nhất trong số đó phải nói đến Bãi Sao.

bai sao 7

(Bãi Sao Phú Quôc - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Đúng như tên gọi Bãi Sao, người dân nơi kể rằng, ngày xưa mỗi khi màn đêm buông xuống có hàng chục nghìn con Sao biển bơi vào bờ và dưới nước để tắm trăng. Nghe thật thú vị phải không các bạn?

Mùa này ở Phú Quốc là mùa khô, thời tiết ít mưa, nắng nhẹ nên rất thích hợp để đi du lịch biển ở Bãi Sao. Đường đến Bãi Sao không khó tìm, cách Thị Trấn Dương Đông khoảng 25km đi về phía sân bay mới, có một lối rẽ đi về cảng An Thới, trên đường đi có biển báo chỉ đường về Bãi Sao. Gần đến biển có 3 lối rẽ đi về các khu nghỉ dưỡng, một lối rẽ đi về phía quán bar Không Sao, một lối xe đi về phía khu nghỉ dưỡng My Lan và Gecko Jack, lối rẽ thứ ba sẽ đưa bạn về khu nghỉ dưỡng Long Beach. Lối nào cũng ra được đến bãi biển và bạn yên tâm là nếu không sử dụng dịch vụ của các resort thì bạn sẽ không phải mất chi phí nào cả.

bai sao 2

(Bãi Sao Phú Quốc - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Bờ biển Bãi Sao rất rộng, kéo dài gần 7km có hình trăng khuyết được bao bọc bởi 2 dãy núi nên khí hậu nơi đây rất tuyệt vời, không khí trong lành, yên tĩnh đến lạ kì cho chúng ta một cảm giác thư thái sau những ngày làm việc bận rộn. Cũng vì điều này nên rất nhiều gia đình, cặp đôi chọn Bãi Sao là nơi nghỉ dưỡng riêng tư cho họ. Nếu bạn đang lựa chọn địa điểm hưởng tuần trăng mật thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn. Đi Phú Quốc bạn có thể đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc 2 ngày 2 đêm nhưng đã đi biển bạn nên đi tour du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm, tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, có như vậy bạn mới có thể ngắm nhìn bình mình, hoàng hôn ở Bãi Sao, mới tận hưởng hết không khí trong lành nơi đây. Ngoài thời gian ngắm biển, bạn có thể tham quan Chùa Hộ Quốc Phú Quốc- ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc và Đồng bằng Sông Cửu Long, Nhà tù Phú Quốc, đi thăm các cơ sở sản xuất Rượu Sim.

bai sao 4 

(Bãi Sao Phú Quốc - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Sóng biển ở Bãi Sao cũng rất đặc biệt, có lẽ vì ít gió bờ biển lại thoai thoải nên sóng lăn tăn, vỗ nhẹ vào bờ rất an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ muốn con em mình vui chơi dưới biển. Tha hồ chạy trên cát trắng, trên sóng biển bạn cũng không phải lo sẽ dẫm phải mảnh sành sứ hay đá sỏi vì cát và biển nơi đây rất sạch.

bai sao 9

(Bãi Sao Phú Quốc - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Mùa này đi du lịch Phú Quốc là quá hợp lý, thời tiết đẹp, không quá đông, giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ, giá dịch vụ nhà hàng, khách sạn cũng phải chăng. Nếu bạn chưa đi lần nào đừng ngần ngại mà chọn cho mình một tour du lịch Phú Quốc trọn gói như tuor du lịch Phú Quốc 3ngày 3 đêm hay Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trên www.phuquocxanh.com để lựa chọn cho mình một tour du lịch ngon – bổ – rẻ nhé.


Khách sạn đã xem