Cách sân bay Phú Quốc gần 15km, resort Dragon  & Spa Phú Quốc tọa lạc trong một không gian yên tĩnh, thanh lịch và đáng yêu. Với hơn 40 phòng ngủ riêng biệt, có hướng nhìn ra khu vườn cây và hoa đặt trưng miền nhiệt đới cùng với khung cảnh lãng mạn của hồ bơi. Điểm đặc biệt các phòng tại resort Dragon & Spa Phú Quốc là toàn bộ không gian trong phòng và thiết bị được thiết kế bằng gổ tự nhiên, tạo cảm giác thân thiện, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

dragon

Resort trở lên lung linh hơn về đêm

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng resort Dragon & Spa  Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh resort Dragon & Spa  Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về resort Dragon & Spa  Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin resort Dragon & Spa Phú Quốc

Resort Dragon & Spa Phú Quốc được đánh giá là chỗ nghỉ " đáng tiền" nhất tại Dương Đông. Du khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phi không nhỏ so với lựa chọn các resort đẳng cấp 4, 5 sao. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng resort Dragon & Spa Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.


Khách sạn đã xem