Khách sạn Tùng Hương Phú Quốc nằm giấu mình trong một khu rừng sinh thái tuyệt đẹp với nhiều loại động thực vật tự nhiên. Tất cả các phòng đều có sàn lát gạch và trang trí của Bali, phù hợp với khung cảnh xung quanh. Cung cấp cho khách với phòng kiểu khu nghỉ mát giản dị, những căn phòng với màu trắng chủ đạo đem đến sự đơn giản mà tinh tế. Tại khách sạn Tùng Hương Phú Quốc mọi dịch vụ đều đặt trên nụ cười hài lòng của du khách.

tung huong2

Phòng khách thoáng mát, đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Tùng Hương Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Tùng Hương Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Tùng Hương Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Tùng Hương Phú Quốc

Hãy để khách sạn Tùng Hương Phú Quốc làm nơi nghỉ chân của du khách trong suốt hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này . Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Tùng Hương Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem