Nằm ẩn mình bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, khách sạn Sandy Phú Quốc là khách sạn cao cấp được kiến tạo trên ý tưởng phản ánh sự sáng tạo, sang trọng và đẳng cấp, Sandy Hotel Phú Quốc gồm 63 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao với các hạng phòng, cách bày trí, trang hoàng khác nhau với đầy đủ tiện nghi, ban công ngắm nhìn toàn cảnh biển, núi rừng Phú Quốc, cùng hồ bơi và những dịch vụ bậc nhất tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái, trải nghiệm tuyệt vời, khó quên nhất cho chuyến du lịch Phú Quốc của mình. Du khách có thể xem chi tiết thông tin khách sạn qua bài viết: 5 điều khiến khách sạn Sandy Phú Quốc trở thành nơi lưu trú tuyệt vời nhất

sandy hotel 5

Không gian sang trọng của khách sạn Sandy Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Sandy Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Sandy Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Sandy Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Sandy Phú Quốc
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lưu trú thuận tiện trên đảo Phú Quốc hay có không gian lãng mạn để tận hưởng Honeymoon cùng người thương hãy lựa chọn khách sạn Sandy Phú Quốc cho kì nghỉ thêm phần trọn vẹn hơn. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Sandy Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Tags:
Khách sạn đã xem