Cottage Village Phú Quốc tọa lạc bãi biển Ông Lang, cách biển khoảng 350 m (5 phút đi bộ), cách trung tâm Dương Đông 6 km, cách chợ đêm khoảng 9 km, cách sân bay Phú Quốc khoảng 17 km là điểm dừng chân lí tưởng để du khách có thể dễ dàng đến tham quan, khám phá các điểm du lịch khác theo 3 hướng du lịch chính. Lấy cảm hứng từ những khu rừng trong chuyện cổ tích, Cottage village Phú Quốc thiết kế 20 phòng và Bungalow được trang bị đầy đủ tiện nghi tương đương 3 sao xen kẽ giữa những vườn cây xanh mát và hồ bơi đẹp như trong tranh. Đến với Cottage Village Phú Quốc du khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

cottage village 1

Khuôn viên xanh mát của Cottage Village Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Cottage Village Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh Cottage Village Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về Cottage Village Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin Cottage Village Phú Quốc

Khu nghỉ mát Cottage Village Phú Quốc phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch từ khách cao niên đến các nhóm thanh niên trẻ hay các gia đình có con nhỏ. Trước khi đến du lịch Phú Quốc, du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng tại Cottage Village Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn

Khách sạn đã xem