Nếu bạn không có điều kiện kinh tế dư giả hay không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đẳng cấp 3,4 sao mà vẫn muốn lưu trú ở một nơi đẹp và sang trọng thì hãy lựa chọn nhà nghỉ Nuna Phú Quốc. Nhà nghỉ mới được xây dựng với số lượng phòng khách đa dạng cung cấp các tiện nghi cần thiết nhất mang đến cho du khách sự thoải mái, tự nhiên như ở nhà. Tuy chưa được xếp hạng sao nhưng nhà nghỉ Nuna Phú Quốc luôn mang đến nụ cười hài lòng và đánh giá cao của nhiều đoàn khách du lịch Phú Quốc từng lưu trú tại đây.

nuna room

Phòng nghỉ còn khá mới và thoáng mát

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng nhà nghỉ Nuna Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh nhà nghỉ Nuna Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về nhà nghỉ Nuna Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin nhà nghỉ Nuna Phú Quốc

Nhà nghỉ Nuna Phú Quốc là địa điểm lưu trú lí tưởng với giá thành rẻ bậc nhất dành cho các nhóm sinh viên đi du lịch hay các đoàn khách tham quan có yêu cầu đơn giản. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng nhà nghỉ Nuna Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem