Khách sạn Quang Trung Phú Quốc là khách sạn được khai trương vào ngày 7/12/2016, với tổng số là 27 phòng. Trong đó có 2 loại phòng chính là phòng đơn và phòng đôi. Đến với khách sạn Quang Trung Phú Quốc du khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng, tiện nghi của khách sạn cùng với sự nhiệt tình, thân thiện từ nhân viên phục vụ tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm đêm nghỉ dưỡng thoải mái với khách sạn cung cấp đầy đủ tiện nghi mà giá chỉ từ 600.000đ/phòng.

quang trung hotel

Khách sạn sang trọng, hiện đại

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Quang Trung Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Quang Trung Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Quang Trung Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Quang Trung Phú Quốc

Nếu không một lần đến du lịch Phú Quốc bạn sẽ "tiếc nửa đời người' khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh trên đảo ngọc Phú Quốc. Du khách có thể tham khảo thong tin và đặt phòng khách sạn Quang Trung Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.Khách sạn đã xem