Khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc tọa lạc ở vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 20 phút đi xe, cách chợ đêm Phú Quốc 5 phút, và bãi biển công cộng dành cho du khách chỉ 5 phút đi bộ. Khách sạn được xây dựng vào tháng 4/2016 theo tiêu chuẩn 2 sao, được thiết kế theo phong cách Á Đông, kết hợp hài hòa giữa hiện đại lẫn truyền thống với gam màu ấm áp mang đến không gian vừa lãng mạn vừa sang trọng phù hợp với các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay các đoàn du lịch theo tour.

kim huong quang

Không gian sang trọng của khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc

Tại khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc, du khách có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khách sạn. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng tại khách Kim Hương Quang Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.


Khách sạn đã xem