Khách sạn Lucky Phú Quốc tọa lạc tại vị trí cực gần với Bảo tàng Cội Nguồn trong trung tâm thị trấn Dương Đông. Đây là một khách sạn 2 sao có màu sắc và thiết kế cực kì dễ thương, dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ chàng trai cô gái nào đến Phú Quốc. Nội thất trong phòng được làm từ gỗ sáng, hình dáng đơn giản mà xinh xắn, vừa ấm cúng lại rất thuận tiện trong sinh hoạt. Khách sạn Lucky Phú Quốc có tất cả 20 phòng ngủ, ngoài những tiện nghi hiện đại, bạn sẽ còn được chăm sóc chu đáo với hệ thống dịch vụ hữu ích ở nơi này.

lucky1

Khách sạn Lucky Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Khách sạn Lucky Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Khách sạn Lucky Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về Khách sạn Lucky Phú Quốc đến quý du khách.


Video check iKhách sạn Lucky Phú Quốc

Hãy để Khách sạn Lucky Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng Khách sạn Lucky Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Tags:
Khách sạn đã xem