Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch Phú Quốc ngày càng tăng lên của các đoàn khách du lịch trong nước và du khách nước ngoài. Khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc mở rộng thêm khách sạn mới có quy mô nhỏ hơn với tên khách sạn Thi Long Phụng 2 . Khách sạn nằm trên đường Hùng Vương thuộc thị trấn Dưong Đông đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách sạn tương đương 2 sao và có thiết kế giống với khách sạn Thi Long Phụng 1. Lựa chọn khách sạn Thi Long Phụng 2 Phú Quốc sẽ giúp du khách có thêm những trải nghiệm hấp dẫn trong hành trình khám phá đảo ngọc.

phi long phung room

Phòng khách trang bị nhiều tiện nghi hiện đại

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Thi Long Phụng 2 Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Thi Long Phụng 2 Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Thi Long Phụng 2 Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Thi Long Phụng 2 Phú Quốc


Phú Quốc là hòn đảo được thiên nhiên ưu ái cho những tuyệt phẩm mà không nơi nào có được. Đó là những bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và nhiều điểm du lịch tự nhiên hùng vĩ. Sẽ là "tiếc nửa đời người" nếu không một lần đặt chân tới du lịch tại hòn đảo này. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Phi Long Phụng 2 Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem