Khách sạn Thi Long Phụng  Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc ngay trung tâm thị trấn lớn nhất Phú Quốc. Khách sạn được xây dựng năm 2014 với tổng diện tích 1750m2, bao gồm 48 phòng ngủ có thiết kế sang trọng và trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế được phối hợp với nhiều gam màu lạ mắt tạo cho quý khách cảm giác thư giãn và dễ chịu.

khach san resort phu quoc 00050

Khách sạn có hồ bơi thoáng mát

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Phi Long Phụng Phú Quốc

Không giống như các điểm du lịch biển phía bắc thường đón khách du lịch vào mùa hè, tại Phú Quốc nhiệt độ mát mẻ quanh năm giúp đảo ngọc cân bằng được lượng khách du lịch các tháng. Với những khách sạn có chất lượng tốt như khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc du khách nên đặt phòng trước để sở hữu những phòng khách tiện nghi và có view đẹp. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Thi Long Phụng Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem