Trải dài theo bờ biển hoang sơ, resort Long Beach Phú Quốc với 118 phòng mở trong giai đoạn đầu tiên sở hữu kiến trúc độc đáo của làng quê Việt Nam truyền thống. Khu nghỉ dưỡng này mang lại tiêu chuẩn mới về sự tiện nghi được minh chứng và riêng biệt. Nét sang trọng không biên giới cùng với với sự quan tâm tỉ mỉ về thiết kế, các chi tiết và cảm giác thoát ly thuần khiết đã khiến khu nghỉ dưỡng trở nên nổi bật trong vùng.

long beach 2

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng resort Long Beach Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh resort Long Beach Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về resort Long Beach Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin resort Long Beach Phú Quốc

Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng tại resort Long Beach Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn. Tại resort Long Beach Phú Quốc mọi dịch vụ du khách sử dụng đều được chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết sẵn sàng làm hài lòng các đoàn khó tính nhất.

Khách sạn đã xem