Khách sạn New Sun Phú Quốc nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7 trong thị trấn Dương Đông, rất thuận tiện để đi ra sân bay và nhiều khu du lịch Phú Quốc. Với tiêu chuẩn tương đương 2 sao, khách sạn New Sun Phú Quốc chỉ tập trung xây dựng 15 phòng ngủ cực kì chất lượng. Phong cách thiết kế nội thất với tông màu tím nhẹ nhàng, sang trọng sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn thoải mái với các tiện ích và dịch vụ thú vị. Hơn thế, mức giá thân thiện của khách sạn New Sun Phú Quốc khiến nó vô cùng được lòng khách du lịch.

newsun23

Khách sạn New Sun Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Khách sạn New Sun Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Khách sạn New Sun Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về Khách sạn New Sun Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Khách sạn New Sun Phú Quốc

Hãy để Khách sạn New Sun Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng Khách sạn New Sun Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem