Với mong muốn mang đến cho du khách những địa điểm lưu trú giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt, du lịch Phú Quốc đều không ngừng bổ sung thêm số lượng khách sạn, resort mỗi năm. Nằm trong danh sách các khách sạn 2 sao đắt khách nhất khu vực Dương Đông, khách sạn L & M Phú Quốc đóng góp 20 phòng hiện đại với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát như chính căn nhà của bạn. Là một khách sạn tương đương 2 sao, nhưng khách sạn L & M Phú Quốc vẫn sở hữu nhà hàng và quán cafe thoáng mát trên ban công tầng thượng có view hướng ra toàn cảnh Dương Đông cực kì lãng mạn.

L & M 11

Khách sạn có quán cafe riêng trên tầng thượng

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn L & M Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn L & M Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn L & M Phú Quốc đến với du khách.


Video check in khách sạn L & M Phú Quốc

Khách sạn L & M Phú Quốc là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để hòa mình vào không gian thiên nhiên, đất trời bình yên và hoang sơ của đất trời đảo ngọc Phú Quốc. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn L & M Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem