Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Khách sạn Kim Sơn Phú Quốc l là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến Đảo Phú Quốc. Khách sạn nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 1 km và dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Quốc. Khách sạn Kim Sơn Phú Quốc đạt tiêu chuẩn tương đương 2 sao với 30 phòng đầy đủ tiện nghi có thể phục vụ được các đoàn khách du lịch Phú Quốc với số lượng khoảng 80 người. Tại khách sạn Kim Sơn Phú Quốc, mọi cố gắng đều nhằm đem đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất.

kim son
Không gian hiện đại của khách sạn

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Kim Sơn Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Kim Sơn Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về  khách sạn Kim Sơn Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Kim Sơn Phú Quốc

Những ngày hè oi bức khiến cho cảm xúc và công việc của bạn không đạt chất lượng cao. Thay vì phải ngồi ở nhà gặm nhấm nỗi stress từng ngày bạn nên lựa chọn các tour Phú Quốc trọn gói vào dịp cuối tuần để thư giãn và giúp tinh thần trở lên lạc quan hơn. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Kim Sơn Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn. 

Khách sạn đã xem