Cách bãi biển chỉ 6 phút đi bộ trong thị trấn Dương Đông, resort Castaway Phú Quốc với tiêu chuẩn chất lượng tương đương 2 sao là nơi nghỉ dưỡng rất được hoan nghênh trong các tour du lịch tiết kiệm. Các căn bungalow gồm 15 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và bày trí màu sắc trang nhã sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất thư thái dễ chịu khi nghỉ ngơi ở đây. Hơn thế, các mảnh vườn tiểu cảnh cùng thảm cỏ xanh được bố trí hai bên lối đi trước cửa khiến cảnh quan khuôn viên của resort Castaway Phú Quốc trở nên thật ấn tượng.

khach san resort phu quoc 00201

Resort Castaway Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Resort Castaway Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Resort Castaway Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về bungalow.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về Resort Castaway Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Resort Castaway Phú Quốc

Hãy để Resort Castaway Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng Resort Castaway Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem