Tại Việt Nam có một vùng đất được gọi tên là đảo ngọc, đó chính là Phú Quốc. Hòn đảo này gắn liền với những bãi biển xanh, những dải cát trắng mịn và nắng vàng như mật ong. Hằng năm, du lịch Phú Quốc đều đón hàng nghì lượt khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước và du khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng hay tận hưởng Honeymoon ngọt ngào cùng người thương. Khách sạn Hương Biển Phú Quốc với quy mô đồ sộ 50 phòng khách là một nhân tố sáng giá thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao sát biển là lựa chọn lí tưởng của các cặp tình nhân, các nhóm bạn đi du lịch trải nghiệm.

huong bien1

Khách sạn Hương Biển có khuôn viên rộng và sát biển

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Hương Biển Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh  khách sạn Hương Biển Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về  khách sạn Hương Biển Phú Quốc  đến với du khách.

Video checkin Khách sạn Hương Biển Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc mỗi năm đều bổ sung thêm nhiều khách sạn, resort để có thể đáp ứng nhu cầu của các đoàn khách du lịch ngày càng đông thế nhưng vẫn luôn xảy ra tình trạng thiếu phòng vào các tháng cao điểm. Ngay bây giờ, du khách có thể tham khảo và đặt phòng khách sạn Hương Biển Phú Quốc với giá ưu đãi tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem