Mới được xây dựng đầu năm 2016, Bungalow Rum Phú Quốc đã tận dụng những lợi thế của một cơ sở mới để phô bày trọn vẹn vẻ đẹp và chất lượng tốt nhất của mình dành cho du khách. Chỉ tập trung đầu tư vào 14 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Bungalow Rum Phú Quốc tự tin đem lại sự phục vụ chu đáo nhất tới khách lưu trú. Đặc biệt, hẳn bạn sẽ thấy mê đắm với khu vườn xanh hoa cỏ của Bungalow Rum Phú Quốc. 

rum1

Bungalow Rum Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Bungalow Rum Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Bungalow Rum Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về bungalow.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về Bungalow Rum Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Bungalow Rum Phú Quốc

Hãy để Bungalow Rum Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng Bungalow Rum Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem