Khách sạn Holiday Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm huyện đảo Phú Quốc với vô vàn cảnh đẹp: trời xanh, mây trắng, nắng vàng, với những hàng dừa rợp bóng bên bãi biển bình yên nơi quý khách có thể tắm mình trong nắng ấm. Từ khách sạn quý khách chỉ mất 5 phút đi bộ ra bờ biển Dinh Cậu, tham quan chợ đêm Dinh Cậu nổi tiếng Phú Quốc hay hoà mình trong dòng nước mát của bãi biển Dinh Cậu.

holiday2

Khuôn viên thoáng mát của khách sạn Holiday Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Holiday Phú Quốc . Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Holiday Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Holiday Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Holiday Phú Quốc

Khách sạn Holiday Phú Quốc có thiết kế hiện đại, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho du khách một chuyến du lịch Phú Quốc trọn vẹn và tiết kiệm. Thay vì phải đặt phòng trực tiếp tại khách sạn du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Holiday Phú Quốc với giá ưu đãi hơn rất nhiều tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem