Nằm cách chợ Dương Đông 2 km và cách sân bay Phú Quốc chỉ 15 phút lái xe, resort Sirena Phú Quốc luôn sẵn sàng đón chào khách du lịch với diện mạo sạch sẽ và đầy sức cuốn hút. Sở hữu 10 căn bungalow màu gạch đỏ nằm xen kẽ những vườn cây xanh xinh xắn, resort Sirena Phú Quốc tạo ra một không gian nghỉ dưỡng gần như hoàn hảo dành cho khách du lịch. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm hồ bơi, thưởng thức ẩm thực nhà hàng và rất nhiều dịch vụ tiện ích của khu nghỉ dưỡng chất lượng tương đương 2 sao này.

sirena1

Resort Sirena Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng resort Sirena Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về resort Sirena Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về resort Sirena Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in resort Sirena Phú Quốc

Hãy để resort Sirena Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng resort Sirena Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem