Khách sạn Galaxy Phú Quốc nằm trong bán kính 5 km tới sân bay Phú Quốc, có vị trí cực kì thuận lợi để đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở thị trấn Dương Đông. Ở trong khách sạn, 37 phòng ngủ tiện nghi với màu sắc dịu dàng ấm cúng có thể làm bạn phải xiêu lòng. Đến với khách sạn Galaxy Phú Quốc, bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái với hồ bơi, nhà hàng, minibar và các dịch vụ đa dạng có chất lượng đạt chuẩn 3 sao.

galaxy

Khách sạn Galaxy Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Galaxy Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về khách sạn Galaxy Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về khách sạn Galaxy Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in khách sạn Galaxy Phú Quốc

Hãy để khách sạn Galaxy Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng khách sạn Galaxy Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem