Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông huyện Phú Quốc . Khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc nằm ngay trục đường chính cách Dinh Cậu chỉ 5 phút đi bộ , rất gần chợ Dương Đông. Là vị trí thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi. Từ khách sạn du khách có thể phóng tầm mắt bao quát toàn cảnh chợ, và dòng sông Dương Dông với tấp nập tàu thuyền, về đêm du khách có thể ngắm dòng xe từ cầu Nguyễn Trung Trực lạ mắt. Với 20 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và thiết kế sang trọng, ấm cúng rất phù hợp với du khách đi công tác hay đi du lịch Phú Quốc.

khach san resort phu quoc 00017

Khách sạn khang trang, giá phòng rẻ

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc

Khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc lot top những khách sạn giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt trên đảo Phú Quốc. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Nguyên Phan Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem