Nằm trong trung tâm thị trấn Dương Đông, khách sạn 304 Phú Quốc có lợi thế vị trí tuyệt vời dễ dàng thu hút sự chú ý của khách du lịch. Mang phong cách trang trí cổ điển mà vẫn không mất sự trang trọng và các tiện nghi hiện đại đầy đủ, khách sạn 304 với chất lượng đạt chuẩn 3 sao luôn tự tin đem đến cho du khách một kì nghỉ hoàn hảo nhất ở đảo Phú Quốc. Chắc rằng bạn sẽ thấy thích các trung tâm thể thao, sân hiên, quầy bar và các dịch vụ tiện ích thú vị của nơi này.

khach san 304 phu quoc 2

Nội thất phòng sang trọng của khách sạn 304 Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn 304 Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về khách sạn 304 Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về khách sạn 30 4 Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Khách sạn 30 4 Phú Quốc

Hãy để khách sạn 30 4 Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng khách sạn 304 Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem