Cách khu vực bãi Trường khoảng 300m, Khách sạn Sun Sea Phú Quốc là một nhân tố mới được bổ sung trong hệ thống cơ sở vật chất phục vụ du lịch Phú Quốc. Khách sạn tương đương 2 sao gồm 30 phòng có view hướng núi, hướng biển tuyệt đẹp và nhà hàng riêng sang trọng phục vụ đủ các món ngon truyền thống Phú Quốc mà du khách không cần khám phá bên ngoài. Với mức giá chỉ từ 600.000đ/phòng, khách sạn Sun Sea Phú Quốc là lựa chọn sáng giá nhất trong danh sách các khách sạn 2 sao có chất lượng phục vụ tốt.

khach san resort phu quoc 00011

Sảnh lễ tân rộng lớn, hiện đại

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Sun Sea Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Sun Sea Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Sun Sea Phú Quốc đến với du khách.


Video check in khách sạn Sun Sea Phú Quốc

Dịp nghỉ lễ sắp tới hãy vi vu du lịch Phú Quốc với giá phòng khách và dịch vụ ăn uống siêu rẻ tại khách sạn Sun Sea Phú Quốc. Với mức giá "an toàn" này, dù đang còn là sinh viên hay đã đi làm bạn đều có thể thực hiện được chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm. Du khách có thể tham khảo và đặt phòng khách sạn Sun Sea Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem