Mang phòng cách Pháp nằm trên đường Trần Hưng Đạo trong trung tâm thị trấn Dương Đông, khách sạn Tràng An Phú Quốc có một vẻ quyễn rũ đặc biệt thu hút người tới thăm. Với 58 phòng nghỉ với quầy bar, nhà hàng sang trọng, xinh đẹp, khách sạn Tràng An Phú Quốc đảm bảo mang đến cho bạn sự phục vụ tuyệt vời nhất. Không những thế, bạn còn có thể thư giãn trong trung tâm spa, tận hứng với hồ bơi và bãi biển nhận tạo. Những giấy phút vui vẻ ở khách sạn Tràng An Phú Quốc chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên cho chuyến du lịch Phú Quốc của bạn. Xem thêm Resort tràng An Phú Quốc - Biệt thự Pháp giữa lòng Phú Quốc.

trang an2

Khách sạn Tràng An Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Khách sạn Tràng An Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Khách sạn Tràng An Phú Quốc tn các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về Khách sạn Tràng An Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Khách sạn Tràng An Phú Quốc

Hãy để Khách sạn Tràng An Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng Khách sạn Tràng An Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem