Được thiết kế dành cho các chuyến du lịch và công tác, khách sạn Praha Phú Quốc tọa lạc Cửa Lấp là vị trí lí tưởng của thành phố Phú Quốc. Khách sạn được ví như một tòa cung điện nguy nga với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại và nội thất tinh tế được thể hiện trong 42 phòng khách đa dạng . Khách sạn Praha Phú Quốc luôn mang đến cho du khách cảm hứng du lịch mới lạ và một căn phòng nghỉ dưỡng đậm chất hoàng gia.

khach san resort phu quoc 00079
Tiện ích hồ bơi sang trọng và đặc biệt của khách sạn Praha Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Praha Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Praha Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Praha Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Praha Phú Quốc

Nhằm đem đến cho du khách một cái nhìn hoàn mĩ về thiên đường du lịch số 1 Việt Nam. Khách sạn Praha Phú Quốc luôn không ngừng đổi mới và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng làm hài lòng đến những khách du lịch khó tính nhất. Nếu đang lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc, du khách có thể tham khảo và đặt phòng khách sạn Braha Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn


Khách sạn đã xem