Nằm ngay trong thị trấn Dương Đông với diện tích rộng hơn 3 ha, khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc là khách sạn đạt chuẩn 3 sao có hệ thống phòng nghỉ gồm 43 phòng khách sạn, 40 phòng biệt thự hướng biển, sát biển và một cụm phòng khách sạn nằm ngay cạnh bờ biển luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Với thiết kế sang trọng có mang nét vintage Việt Nam kiểu cũ cùng khuôn viên xanh mát nằm trên đường bờ biển dài 200m ở khu vực Bà Kèo, khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn khoảng thời gian sảng khoái thư giãn nhất khi nghỉ dưỡng tại đây.

khach san resort phu quoc 00189

Khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất nhiều hình ảnh về khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in Khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Hãy để khách sạn Thiên Hải Sơn là nơi nghỉ dưỡng của bạn trong suốt hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng khách sạn Thiên Hải Sơn với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem